Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ Doanh nghiệp

Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ doanh nghiệp (SBRC) được thành lập vào tháng 1/2007, với tên gọi là Trung tâm hỗ trợ sinh viên, đến tháng 7/2012 đổi tên thành Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ sinh viên, 12/2019 đổi tên thành Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ doanh nghiệp.

Sau 13 năm phát triển, SBRC đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa Nhà trường với các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước. Trong suốt 13 năm qua, Trung tâm là đầu mối tổ chức các hoạt động giao lưu doanh nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm giúp sinh viên nhanh chóng hội nhập với môi trường doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Hiểu được rằng sự đồng hành của các doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, nên những năm qua SBCR không ngừng nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, ký kết thỏa thuận hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hàng năm của Nhà trường đạt 96,8% /năm.

Không chỉ chú trọng đến tìm đầu ra cho sinh viên, Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ Doanh nghiệp còn đóng vai trò quan trọng trong việc khởi tạo và ươm mầm ước mơ cho sinh viên đam mê khởi nghiệp. Các cuộc thi về Ý tưởng sáng tạo Khởi nghiệp được tổ chức hàng năm, cùng với sự đồng hành của các doanh nghiệp tạo sân chơi lành mạnh bổ ích giúp sinh viên biến các ý tưởng thành dự án khởi nghiệp.

Phát huy thế mạnh sẵn có, trong thời gian tới Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ Doanh nghiệp sẽ tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Từng bước xây dựng một hệ sinh thái doanh nghiệp lớn mạnh, đóng góp cho mục tiêu phát triển chung của Nhà trường, đồng thời là cầu nối đưa sinh viên đến gần với doanh nghiệp và ngược lại đưa doanh nghiệp gắn kết với Nhà trường nhằm tạo thành một hệ sinh thái khép kín, mang đến nhiều tiện ích cho sinh viên.

Khởi nghiệp

SBRC mong muốn đặt tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo làm trọng tâm của văn hóa và chương trình đào tạo ở HIU. Tại SBRC, chúng tôi không chỉ lắng nghe mà còn hỗ trợ tư vấn, phát triển ý tưởng, góp phần thực hiện hoá ước mơ, đam mê của sinh viên HIU. Song song với các hoạt động trên, SBRC không ngừng hợp tác với các doanh nghiệp lớn, uy tín để mang lại nhiều hoạt động đào tạo về kinh doanh khởi nghiệp, cung cấp đào tạo cho sinh viên các kỹ năng quan trọng và một nền tảng kiến thức Khởi nghiệp vững vàng.

Quan hệ Doanh nghiệp

Đối với Cộng đồng Doanh nghiệp, Trung tâm luôn tìm kiếm và mong muốn có cơ hội hợp tác với các Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ; Sức khỏe; Kinh tế – Quản lý – Luật; Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ; Khoa học Giáo dục… Chúng tôi tin chắc rằng, Quý đơn vị sẽ rất ấn tượng với các bạn sinh viên tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong Ngày hội việc làm, các chương trình tuyển dụng, hội thảo tổ chức tại nhà trường.

Doanh nghiệp hợp tác

Đồng hành cùng SBRC

Nếu bạn muốn đồng hành hay hỗ trợ SBRC, hãy liên hệ với chúng tôi qua

FB Khởi nghiệp           FB Việc làm

Fanpage HIU Startup Hub         Fanpage Sàn việc làm Hồng Bàng

 Lượt xem: 1309

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172