Trung tâm Khởi nghiệp và Quan hệ Doanh nghiệp

Trung tâm Khởi nghiệp – Quan hệ doanh nghiệp (SBRC) được thành lập từ năm 2006. Trải qua hơn 14 năm phát triển, SBRC đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa các tập đoàn lớn, các doanh nghiệp và tổ chức trong nước lẫn quốc tế với sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU). SBRC còn là đầu mối trong các hoạt động quan hệ doanh nghiệp của trường, đào tạo kỹ năng, giúp sinh viên tiếp cận và hội nhập nhanh với doanh nghiệp. Đặc biệt, đây còn là vườn ươm, gieo mầm ước mơ khởi nghiệp cho các bạn sinh viên HIU.

Đảm bảo tất cả sinh viên HIU có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, có thể tự tin hoà mình vào môi trường làm việc, văn hoá doanh nghiệp.Đây vừa là định hướng hoạt động, đồng thời vừa là cam kết của SBRC với Nhà Trường nói chung và các bạn sinh viên HIU nói riêng. Đồng hành cùng tập thể các Phong Ban chung tay góp phần phát triển Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng trở thành cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín trong khu vực và cả nước.

Khởi nghiệp

SBRC mong muốn đặt tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo làm trọng tâm của văn hóa và chương trình đào tạo ở HIU. Tại SBRC, chúng tôi không chỉ lắng nghe mà còn hỗ trợ tư vấn, phát triển ý tưởng, góp phần thực hiện hoá ước mơ, đam mê của sinh viên HIU. Song song với các hoạt động trên, SBRC không ngừng hợp tác với các doanh nghiệp lớn, uy tín để mang lại nhiều hoạt động đào tạo về kinh doanh khởi nghiệp, cung cấp đào tạo cho sinh viên các kỹ năng quan trọng và một nền tảng kiến thức Khởi nghiệp vững vàng.

Quan hệ Doanh nghiệp

Đối với Cộng đồng Doanh nghiệp, Trung tâm luôn tìm kiếm và mong muốn có cơ hội hợp tác với các Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ; Sức khỏe; Kinh tế – Quản lý – Luật; Khoa học Xã hội – Ngôn ngữ; Khoa học Giáo dục… Chúng tôi tin chắc rằng, Quý đơn vị sẽ rất ấn tượng với các bạn sinh viên tài năng, nhiệt huyết, tự tin trong Ngày hội việc làm, các chương trình tuyển dụng, hội thảo tổ chức tại nhà trường.

Doanh nghiệp hợp tác

Đồng hành cùng SBRC

Nếu bạn muốn đồng hành hay hỗ trợ SBRC, hãy liên hệ với chúng tôi qua

 Lượt xem: 1005

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172