Trở thành ‘du học sinh’ Mỹ tại HIU với Đại học Arizona


Cập nhật lần cuối vào 25/05/2021

Nếu các bạn có ước muốn trở thành du học sinh Mỹ nhưng vì những lý do khách quan cản trở ước mơ của mình thì Đại học Arizona (UA), Hoa Kỳ cùng với Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) có thể biến ước mơ các bạn thành sự thật. Chương trình Đại học Arizona đến cho sinh viên chương trình đào tạo chất lượng và bằng cấp Hoa Kỳ trong môi trường học quốc tế tại HIU.

Đại học Arizona (UA), Hoa Kỳ

Trường Đại học Arizona được thành lập từ năm 1885 tại Tucson, bang Arizona, trước khi Arizona được công nhận là một bang (1912). Vị thế của Trường Đại học Arizona đã được khẳng định qua chất lượng đào tạo và chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Theo The U.S News and World Report, UA được xếp hạng TOP 100 trường đại học ‘đáng giá’ nhất Hoa Kỳ với chất lượng đào tạo vượt trội. UA còn là thành viên của hiệp hội các trường Đại học uy tín của Hoa Kỳ (AAU) bao gồm 62 trường Đại học công lập và tư thục của Mỹ và Canada . Chương trình Đại học Arizona sẽ đưa  chất lượng đào tạo hàng đầu Thế giới đến với sinh viên tham gia chương trình.

Chương trình Đại học Arizona tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

Chương trình Đại học Arizona tại HIU là chương trình liên kết giữa Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Đại học Arizona, Hoa Kỳ. Sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình đào tạo chuẩn Hoa Kỳ với sự giảng dạy của các giảng viên của UA và HIU. Đội ngũ giảng viên chương trình UA là những giảng viên hàng đầu trong các ngành. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức và chuẩn bị cho tương lai thành công trong những lĩnh vực: nghệ thuật, khoa học, kinh doanh. UA là trường đại học có thế mạnh trong đào tạo ngành khoa học và kinh tế. Theo The U.S News and World Report, UA nằm trong TOP 100 trường đào tạo ngành khoa học và TOP 50 trường đào tạo ngành kinh tế tốt nhất. UA sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho các bạn học ngành: Khoa học máy tính, An ninh mạng, Kỹ thuật công nghiệp, Kinh tế, Quản trị kinh doanh. Do đó, sinh viên tham gia chương trình có thể tin chắc rằng mình đang được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên và chất lượng giảng dạy thuộc hàng đầu.

Chương trình chất ‘Mỹ’ tại HIU 

Trong quá trình học, sinh viên không chỉ nhận được sự hỗ trợ học thuật từ những giáo sư của Đại học Arizona mà còn được sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên HIU. Chương trình Đại học Arizona được xếp hạng TOP 20 những chương trình đại học công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ (theo U.S News & World Report).

Chương trình UA tại HIU sẽ trang bị kỹ năng tiếng Anh lưu loát với khả năng hùng biện, tư duy giải quyết vấn đề sắc bén và thích nghi trong mọi tình huống. Từ những kiến thức mà sinh viên trau dồi trong quá trình học, các bạn sẽ tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. Với chất lượng chương trình đã được khẳng định qua thứ hạng ấn tượng, kết quả học tập của các bạn không chỉ được công nhận tại Việt Nam mà các bạn hoàn toàn có thể chuyển tiếp đến các cơ sở giáo dục tại Mỹ, các nước trên thế giới.

Tham gia chương trình UA tại môi trường học quốc tế tại HIU, sinh viên sẽ trở thành ‘phiên bản’ tốt nhất của bản thân với các hoạt động ngoại khoá sôi nổi như giao lưu với các bạn sinh viên Quốc tế, tham gia các câu lạc bộ của trường. Các bạn sẽ là những ‘du học sinh Mỹ’ trong quá trình học chương trình UA tại HIU và trở thành Cử nhân Đại học Arizona, Hoa Kỳ trong tương lai. Với bằng Cử nhân Hoa Kỳ được Việt Nam và quốc tế công nhận, các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các công ty đa quốc gia hoặc nâng cao việc học tại các cơ sở giáo dục nước ngoài. 

Xếp hạng ấn tượng của UA

  • TOP 40 trường Đại học tốt nhất của Hoa Kỳ (US News and World Report)
  • TOP 100 trường Đại học tốt nhất Thế giới (Accademic Ranking of Worls Universities)
  • TOP 100 trường Đại học ‘đáng giá’ nhất (Forbes 2019)
  • Là thành viên của hiệp hội các trường Đại học uy tín của Hoa Kỳ (AAU) bao gồm 62 trường Đại học công lập và tư thục của Mỹ và Canada. Thành viên của AAU được đánh giá trên tiêu chí về chất lượng đào tạo, nghiên cứu về học thuật và chương trình học bổng.
  • Xếp hạng thứ 20 chương trình đại học công tốt nhất tại Mỹ (theo U.S News & World Report).

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh

Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Xem thêm >>> Ngạc nhiên với HIU Hospital diện mạo mới của cơ sở 2 Trường ĐHQT Hồng Bàng


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172