The University Of Arizona – USA

Tọa lạc: Thành phố Tucson, Bang Arizona, Hoa Kỳ

– Nằm trong số 1% đại học HÀNG ĐẦU trên thế giới
– Đại học công lập số 1 tại bang Arizona
– Top 100 đại học thế giới

Theo bảng xếp hạng của Trung tâm xếp hạng đại học thế giới, Đại học Arizona xếp thứ 52 trong số 18.000 trường trên thế giới.
HỌC VIỆN
Học sinh có thể hoàn thành chương trình hoàn toàn tại Việt Nam hoặc đi du học tại cơ sở của UA tại Tucson ở Hoa Kỳ trong một mùa hè, học kỳ hoặc lâu hơn. Trường có khuôn viên với vườn cọ sum suê trải dài và là một trong những nơi đẹp nhất đất nước. Thành phố xung quanh có nhiều cung đường đi bộ đường dài, các buổi hòa nhạc và nơi ăn uống đẳng cấp thế giới.
Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Arizona được xếp hạng là một trong những nguồn nhân lực được đánh giá cao nhất cho việc tuyển dụng

CHƯƠNG TRÌNH AMERICAN DEGREE PATHWAY

Học tại Việt Nam và Mỹ, lấy bằng đại học chất lượng toàn cầu trong 4 năm
Đại học Quốc tế Hồng Bàng liên kết với Đại học Arizona mang đến chương trình đặc biệt để chuyển tiếp vào đại học Arizona(Mỹ). Sau 2 năm học tập tại HIU, sinh viên sẽ sang học tại Campus chính của UA tại Tucson, bang Arizona, Mỹ hoặc bất kỳ đại học nào khác trên khắp nước Mỹ.

Vì sao bạn nên chọn học chương trình liên kết tại HIU?

– Chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh, được nhiều tổ chức uy tín kiểm định và có chất lượng cao từ Đại học Arizona
– Sinh viên được hưởng dịch vụ trợ giảng theo đúng chuẩn của UA từ các giảng viên đầy kinh nghiệm và chuyên môn từ HIU. Vì vậy tránh được những vấn đề thường gây trở ngại trong quá trình học như: không nắm bắt kịp bài giảng vì quá nhiều từ chuyên môn, khoảng cách về văn hoá và ngôn ngữ, không thích nghi được với múi giờ và phương pháp học tập mới.
– Tại campus HIU, sinh viên được tự do sử dụng phòng labs, không gian học tập, thư viện, khu vui chơi, câu lạc bộ, và các hoạt động sinh viên thường xuyên được tổ chức sôi nổi. Sinh viên còn được hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên tận tâm và chu đáo.
– Sinh viên được toàn quyền truy cập thư viện Đại học Arizona và HIU bao gồm các nguồn tư liệu cực kỳ phong phú.
– Sinh viên sẽ được học những môn học nền tảng của Đại học Arizona trong đa dạng các chuyên ngành, trải dài như: Khoa học ứng dụng, Kỹ thuật, Kinh doanh & quản trị, Kĩ sư, Khoa học xã hội & ngôn ngữ, Khoa học sự sống, Khoa học máy tính.
– Môi trường học thân thiện, an toàn. Tránh xa nguy hiểm rình rập từ dịch bệnh, shock văn hóa. Tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên.

Bạn sẽ nhận được gì khi học bằng đại học Mỹ?

– Kỹ năng giải quyết vấn đề
– Kỹ năng tư duy phản biện
– Kỹ năng tiếng Anh lưu loát
– Đa ngành nghề, đa lĩnh vực đào tạo
– Tăng cường mở rộng thêm lựa chọn trong việc học( nhiều chuyên ngành và chuyên môn)
– Cơ hội học tập hoặc làm việc ở nước ngoài
Ban đầu, học tại HIU có chi phí thấp hơn khoảng 65-70% so với học tại cơ sở chính của UA. Dịch Covid bùng phát do đó việc học tại Mỹ sẽ trở nên khó khăn vì vậy đối với các sinh viên Việt Nam , các bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn bằng cách học ở lại Việt Nam

Nhận bằng Đại học của UA bạn sẽ được gì?

– Các chương trình có chi phí thấp hơn nhiều khi so sánh với học tập hoàn toàn tại Hoa Kỳ. Sinh viên tiết kiệm được chi phí trong khi có được bằng cấp giá trị toàn cầu của UA. Sinh viên có thể học tập các tín chỉ Việt Nam nhờ sự hợp tác giữa HIU và UA. Đồng thời, chương trình của chúng tôi cung cấp khả năng đi đến Mỹ dễ dàng hơn . Sinh viên có cơ hội học tập ngắn hạn và dài hạn tại Mỹ (bậc đại học và sau đại học).

Nhập học tại HIU     

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí    

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

  Liên hệ

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh
– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/

 Lượt xem: 1763