Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9


Cập nhật lần cuối vào 23/10/2021

Chiều ngày 22/10/2021, Đảng ủy trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên đang công tác và sinh hoạt tại Đảng bộ.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Thảo Trang – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng thành phố Hồ Chí Minh; các đồng chí đảng viên cùng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Đ/c Đinh Thị Thảo Trang – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối (phải) và Đ/C Lê Thị Bé – PBT Đảng ủy (trái) trao huy hiệu cho đảng viên

Đại diện cho các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng, Đ/c Phan Quốc Khánh chia sẻ cảm nghĩ: “Tôi rất vinh dự được tham dự lớp kết nạp đảng mang tên Hồ Chí Minh. Bác Hồ mất năm 1969 đến năm 1970 Trung Ương đảng có quyết định mở lớp kết nạp đảng viên Hồ Chí Minh, tôi vinh dự được tham gia lớp kết nạp đó. Từ khi kết nạp vào Đảng đến nay tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đảng viên, nhiệm vụ giáo viên dạy học trong 53 năm qua, Tôi rất vui vì đã làm được như vậy đồng thời cho đến thời điểm này Tôi thấy mình vẫn còn đủ sức để tiếp tục làm việc. Tôi làm việc hoàn toàn chuyên môn và Tôi cũng được coi là một chuyên gia đầu ngành Toán học của Việt Nam, cụ thể là cách đây 8 năm tại Đại hội của Viện Hàn lâm khoa học thế giới Tôi được bầu làm tiến sĩ Viện Hàn lâm khoa học thế giới ngành phát triển thúc đẩy khoa học. Lúc này Tôi thấy mình vẫn có thể làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, Đảng ủy Trường đã tổ chức lễ trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Tôi, cảm ơn Chi bộ đã giúp đỡ Tôi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, Tôi luôn giữ vững lập trường, tư tưởng và tiếp tục phát huy truyền thống của người Đảng viên”

Đ/c Phan Quốc Khánh phát biểu cảm nghĩ

Đảng ủy Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mong rằng các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển đi lên; thực sự là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Ảnh: Thành Trung


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172