Khánh thành không gian giải trí cuối tuần, độc quyền cho sinh viên HIU


Cập nhật lần cuối vào 01/12/2020

Thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đoàn trường ĐHQT Hồng Bàng, nhiệm kỳ 2020 – 2022; chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Tp.Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020 – 2023; ngày 27/11/2020 tại Hội trường Beethoven, Ban Thường vụ Đoàn trường đã ra mắt “Rạp chiếu phim miễn phí” – HIU Cinema, dành cho sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Phát biểu trong lễ ra mắt, ThS Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn trường chia sẻ “Dự án rạp chiếu phim miễn phí – HIU Cinema được Ban thường vụ Đoàn trường ấp ủ và lên ý tưởng từ tháng 2/2020. Trong quá trình chuẩn bị, dự án rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ của Đảng Uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng/ban liên quan, và sự quan tâm của sinh viên”

Dự án HIU Cinema là 01 trong 3 hoạt động của Không gian thưởng thức văn hoá cho sinh viên HIU. Bên cạnh tổ chức HIU Cinema, trong năm học 2020 – 2021, không gian thưởng thức văn hoá sẽ tổ chức thêm hoạt động diễn kịch, và 2 tuần lễ văn hoá điện ảnh nước ngoài, nhằm đa dạng loại hình nghệ thuật cho sinh viên HIU.

Các bộ phim được giới thiệu và chiếu tại HIU Cinema, được mua bản quyền trên nền tảng Netflix và Fim+, chiếu vào tuần thứ nhất và tuần thứ 3 của mỗi tháng, 4 suất mỗi tuần, vào thứ 6 – thứ 7 – chủ nhật. Lịch chiếu và cách thức đặt vé được cập nhật chi tiết tại Fanpage HIU Cinema

Bên cạnh đồng hành nhu cầu thưởng thức văn hoá, nghệ thuật, HIU Cinema cũng tạo ra cơ hội việc làm cho chính sinh viên HIU ngay chính tại Nhà trường. Trải qua quá trình phỏng vấn, đào tạo kỹ năng, 7 thành viên đội ngũ điều phối và quản lý HIU Cinema đã được giới thiệu và ra mắt với khán giả trong chương trình lễ.

Đội ngũ sinh viên điều phối và quản lý HIU Cinema

Ngay sau lễ ra mắt, suất chiếu đầu tiên của HIU Cinema đã phục vụ 250 sinh viên. Với sự chuẩn bị chu đáo, HIU Cinema được hi vọng sẽ trở thành lựa chọn ưu tiên của sinh viên HIU vào mỗi dịp cuối tuần.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ ra mắt HIU Cinema

Sinh viên HIU “check in” trước khi vào rạp
Sinh viên HIU “check in trước khi vào rạp”
Những vị khán giả đầu tiên của HIU Cinema


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172