Buổi giao lưu rộn vang tiếng cười của Thầy và Trò Hàn Quốc học


Cập nhật lần cuối vào 26/04/2022

Ngày 22/4/2022 Bộ môn Hàn Quốc học HIU đã tổ chức Buổi giao lưu định hướng học tập và nghề nghiệp cho sinh viên các khóa học tại phòng 2.2 cơ sở Điện Biên Phủ.

Các bạn sinh viên tranh thủ checkin trong chương trình

Một buổi gặp gỡ, giao lưu rộn vang tiếng cười, cùng những tràng vỗ tay vang dội. Tất cả tạo nên một không khí thật vui tươi, thật thoải mái, thật gần gũi và cởi mở. Không còn khoảng cách giữa sinh viên các khóa học, giữa Thầy và Trò.

Ở đó, các bạn đã cùng nhau trải qua những trò chơi vui nhộn như: đoán tên thần tượng, đoán tên bài hát, giao lưu văn nghệ và gặp gỡ các anh chị cựu sinh viên, những người đã trưởng thành từ “mái nhà” Hàn Quốc học HIU.

Khách mời ThS. Nguyễn Thị Lê Na cựu sinh viên Hàn Quốc học HIU đại diện doanh nghiệp Hàn Quốc chia sẻ cơ hội nghề nghiệp và môi trường làm việc tại các công ty Hàn Quốc

Các anh chị quay trở lại trường trong vai trò đại diện doanh nghiệp, là những người làm việc tại các công ty của Hàn Quốc chia sẻ về văn hóa cũng như môi trường làm việc của người Hàn.

TS. Tô Minh Tùng – Trưởng Bộ môn Hàn Quốc học tặng hoa cảm ơn khách mời

Thầy và Trò đã có những phút giây cười nghiêng ngả! Có những khoảnh khắc vui hết nấc, xua đi bao muộn phiền sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Phần giao lưu văn nghệ vui ơi là vui

Chương trình giao lưu định hướng học tập và nghề nghiệp với chủ đề “Kết nối” do Bộ môn Hàn Quốc học tổ chức ngày 22/4/2022 đã “bắc cầu” để các bạn đến gần với doanh nghiệp Hàn Quốc, gắn kết tình cảm giữa sinh viên các khóa học để cùng nhau học tập và có những trải nghiệm thật ý nghĩa tại HIU.

Các bạn sinh viên sôi nổi tham gia các trò chơi
ThS. Heo Seon – Giảng viên Bộ môn Hàn Quốc học nhiệt tình tham gia trò chơi cùng sinh viên

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172