Chiến binh thép giành chiến thắng đầy thuyết phục đêm chung kết HIU Startup 202


Cập nhật lần cuối vào 21/06/2022

Trong đêm chung kết HIU Startup 2022 diễn ra vào ngày 18/6/2022 tại Hội trường Beethoven HIU, BTC đã tìm ra chủ nhân ngôi vị Quán Quân HIU Startup 2022, chiến thắng thuyết phục thuộc về team CHIẾN BINH THÉP.

Tiết mục văn nghệ mở màn đầy ấn tượng đến từ CLB HIUzik

Vậy là hành trình HIU Startup 2022 đã khép lại thành công rực rỡ với chiến thắng đầy thuyết phục của CHIẾN BINH THÉP cô bạn Đoạn Yên Khuyên– sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế, cô gái có đam mê cháy bỏng với việc tái chế rác thải ngành dệt may, biến chúng thành sản phẩm có ích cho cuộc sống và cao hơn nữa là bảo vệ môi trường.

Cô Cao Nguyên Yến Vi – Giám đốc HSC tặng hoa cảm ơn Ban giám khảo

Trong hành trình ấy, chúng ta đã chứng kiến sự thay đổi, trưởng thành từng ngày của các bạn thí sinh, từ những ngày đầu chập chững bước vào cuộc thi mọi thứ về khởi nghiệp đều như trang giấy trắng. Thế mà, trải qua các vòng thi cùng với sự đồng hành của BTC, sự giúp đỡ tư vấn tận tình của Ban cố vấn các bạn từng bước trang bị thêm cho mình kiến thức về kinh doanh, tài chính và khởi nghiệp. Và tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 18/6/2022 vừa qua, chúng ta đã chứng kiến màn bứt phá ngoạn mục của Top 5 gồm Chiến Binh Thép, Pet Lovers, Eagle, CT2N, và nhóm Nguyễn Quốc Bảo đã trình Ban giám khảo một phiên bản ý tưởng khởi nghiệp hoàn chỉnh, được chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉn chu nhất. Thậm chí có đội còn có luôn cả sản phẩm, những bản demo cũng rất thuyết phục.

Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình

Đêm chung kết, không chỉ được chuẩn bị kỹ lưỡng về khâu tổ chức, khách mời Ban giám khảo cũng vô cùng “xịn sò”, quy tụ các CEO tên tuổi và các chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực khởi nghiệp như: CEO Tùng – Chuyên gia khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo, đồng sáng lập cà phê Monkey in Black, Loli & wolf, Yêu là đủ shop và Sài Gòn Tếu; ông Trần Xuân Hải – CEO Missionizer; chị Lê Thị Tường Vy – P. GĐ Trung Tâm Hỗ Trợ Thanh Niên Khởi Nghiệp – BSSC. Cùng với sự xuất hiện đặc biệt của ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

CEO Tùng BT – Đồng sáng lập Sài Gòn Tếu đảm nhận vai trò Ban giám khảo đêm Chung kết HIU Startup 2022

Một lần nữa xin chúc mừng Chiến Binh Thép – giành ngôi vị Quán Quân của HIU Startup 2022. Giải Nhì thuộc về những cô gái dễ thương trong nhóm Pet lovers, Giải Ba thuộc về nhóm bạn trẻ năng động Eagle; đồng giải khuyến khích thuộc về CT2N và Nhóm Nguyễn Quốc Bảo.

Quán Quân HIU Startup 2022 – Chiến Binh Thép giờ cao Cup ăn mừng chiến thắng
CEO Trần Xuân Hải trao giải Nhì cho các cô gái dễ thương Pet Lovers
Ông Phòng Quang Vinh – Đại diện Manufile Việt Nam tặng giải Ba cho Eagle
Nhóm CT2N
Nhóm Nguyễn Quốc Bảo đồng giải Khuyến khích

Chia tay HIU Startup 2022, với nhiều kỷ niệm thật khó quên! Tin chắc rằng với những gì các bạn đã được trải nghiệm sẽ là hành trang tuyệt vời để các Startup trẻ tương lai của chúng ta tiếp tục theo đuổi đam mê để một ngày không xa các bạn sẽ trở thành những Startup khởi nghiệp thành công. Hẹn gặp lại mùa HIU Startup 2023 với nhiều ý tưởng hay và đột phá hơn nữa!!!!

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172