Đại học Quốc tế Hồng Bàng vinh danh hơn 1.000 Thạc sĩ, Tân khoa tốt nghiệp năm 2022


Cập nhật lần cuối vào 06/07/2022

Ngày 3/7/2022 trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vui mừng chào đón hơn 1.000 các anh chị học viên, Tân khoa khắp mọi miền đất nước về tham dự Lễ công nhận tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Dược sĩ và Cử nhân năm 2022.

Các Tân khoa check in trước khi buổi lễ diễn ra

Tới tham dự chúc mừng các tân Thạc sĩ, Tân khoa năm 2022, có sự hiện diện của GS.TS.BS Phạm Văn Lình – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng HIU. Cùng đông đảo quý thầy cô lãnh đạo các khoa, và quý phụ huynh.

Các Tân khoa tranh thủ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè

Năm 2022, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 1.193 Tân khoa tốt nghiệp, trong đó có 14 tân khoa tốt nghiệp loại xuất sắc, gần 200 Tân khoa tốt nghiệp loại giỏi tập trung ở các ngành: Dược, Điều dưỡng, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi Chức năng, Xét nghiệm Y học, Khoa Kinh tế – Quản trị, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, Kỹ thuật công nghệ.

Tân khoa tặng hoa tri ân thầy cô

Phát biểu báo tổng kết năm học 2017 – 2022 và 2018 – 2022, PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đặc biệt nhấn mạnh, 2 năm vừa qua cùng với sự bùng phát của đại dịch covid19 trên toàn cầu đã ảnh hưởng đến việc dạy và học của Nhà trương, mọi hoạt động đều phải chuyển sang online, trong đó có việc dạy và học. Dù khó khăn, nhưng Thầy và trò Nhà trường đã cố gắng duy trì việc học để các em ra trường đúng niên khóa.

TS. Đỗ Mạnh Cường – Phó tổng giám đốc NHG, Chủ tịch Hội đồng trường tặng bằng khen cho Tân khoa tốt nghiệp xuất sắc

Một buổi sáng với thật nhiều khoảnh khắc đáng nhớ! Thật nhiều cảm xúc khó nói thành lời. Sau ngày hôm nay, các anh chị sẽ bước trên một hành trình mới. Ở đó, các anh chị sẽ có đôi lần vấp ngã, đôi lần gặp khó khăn nhưng hãy luôn nhớ rằng Nhà trường, thầy cô và bạn bè mãi luôn bên các anh chị. Một lần nữa chúc mừng quả ngọt của các anh chị sau một thời gian miệt mài học tập, say sưa nghiên cứu dưới mái trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

GS.TS.BS Phạm Văn Lình – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ

Lễ tốt nghiệp được tổ chức trang trọng, trong không gian ấm cúng, chứa đầy kỷ niệm và bao ký ức ngọt ngào của những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Các tiết mục văn nghệ chúc mừng được dàn dựng đầy cảm xúc qua phần trình diễn của các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên Nhà trường.

PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó hiệu trưởng HIU trao bằng tốt nghiệp cho các Tân khoa
PGS.TS Lê Khắc Cường – Phó hiệu trưởng HIU chụp ảnh lưu niệm cùng các Tân khoa
Một số hình ảnh về các tiết mục văn nghệ tại Lễ tốt nghiệp

Dịp này, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho các anh chị học viên tốt nghiệp thạc sĩ các ngành học trong niềm vui và tự hào.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172