Thực tập có lương tại Nhật bản cho Sinh viên Khoa Nhật bản học


Cập nhật lần cuối vào 03/31/2020

Tới tham dự và giao lưu với sinh viên, Ông Fujita Koji – Giám đốc LAMHA Group Nhật Bản mang đến cơ hội sang Nhật thực tập trong vòng 3 tháng, có lương dành cho sinh viên năm cuối ngành Nhật Bản học. Theo thỏa thuận giữa Đại học Quốc tế Hồng và LAMHA Group, sinh viên HIU khi tuyển dụng sang Nhật thực tập sẽ được công ty hỗ trợ vé khứ hồi từ Việt Nam sang Nhật và chiều ngược lại sau khi hoàn thành khóa thực tập.

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ ăn uống và nhà ở miễn phí tại Nhật. Khi sang Nhật sinh viên sẽ được làm trong hệ thống khách sạn, resort đẳng cấp của Tập đoàn Daiwa House Group trên khắp đất nước Nhật Bản, được làm việc trực tiếp với người Nhật, được nhận trọn lương trong 3 tháng làm việc, với mức thu nhập khoảng 130 ngàn Yên/tháng, tổng thu nhập trong 3 tháng gần 400.000 ngàn Yên.

Sau kỳ thực tập, những sinh viên có nhu cầu ở lại làm việc sẽ được tham gia phỏng vấn để trở thành nhân viên chính thức của Daiwa House Group, khi trở thành nhân viên chính thức các bạn sẽ được hỗ trợ nhà ở và hưởng mọi phúc lợi lao động theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Đây là cơ hội lớn để các bạn sinh viên HIU, đặc biệt là các bạn đang theo học ngành ngôn ngữ Nhật Bản có cơ hội sang Nhật học tâp, làm việc, trau dồi vốn tiếng Nhật với người bản xứ. Từ đó giúp tăng thêm vôn Nhật ngữ, đồng thời  mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp với thu nhập lý tưởng tại Nhật.

 Lượt xem: 263

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172