HIU ra mắt câu lạc dành cho sinh viên đam mê tài chính ngân hàng


Cập nhật lần cuối vào 08/01/2024

Một tin vui dành cho các bạn đam mê về tài chính, HIU vừa ra mắt CLB Tài chính cá nhân tên tiếng Anh là Private Finance. Đây là sân chơi dành cho các bạn sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng và những bạn quan tâm đến tài chính và tiền tệ.

Quý thầy cô Khoa Kinh tế – Quản trị tại buổi ra mắt CLB Tài chính cá nhân (Personal Finance)

Private Finance là nơi các bạn sinh viên gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm nghề nghiệp từ các chuyên gia về tài chính ngân hàng, từ thầy cô thông qua các buổi sinh hoạt, các buổi workshop chuyên đề, các hoạt động giao lưu học thuật…

TS. Mai Thị Trúc Ngân – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị phát biểu tại buổi lễ ra mắt

CLB Tài chính cá nhân (Private Finance) hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Khoa Kinh tế – Quản trị, với các thành viên nòng cốt là giảng viên và sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng. Trong buổi lễ ra mắt, CLB đã giới thiệu thành viên và Ban chủ nhiệm CLB cũng như tôn chỉ, mục tiêu hoạt động trong thời gian tới.

Buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ Tài chính cá nhân (Private Finance) diễn ra 5/1/2024, với tham dự của TS. Mai Thị Trúc Ngân – Trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị, TS. Trần Vinh – Phó trưởng Khoa Kinh tế – Quản trị, quý thầy cô khoa, cùng đông đảo các bạn sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng và sinh viên Khoa Kinh tế – Quản trị.

Các bạn sinh viên hào hứng với Lễ ra mắt CLB Tài chính cá nhân, từ nay sinh viên sẽ có thêm CLB mới để hoạt động và trải nghiệm

Với sự ra đời của CLB Tài chính cá nhân (Private Finance), sinh viên HIU có thêm sân chơi học thuật bổ ích để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như học hỏi kinh nghiệm thực chiến từ các chuyên gia đi trước.

Các thành viên trong CLB ra mắt

Chúng ta sẽ cùng chờ đón các hoạt động ý nghĩa và bứt phá của CLB Private Finance trong thời gian sắp tới! Chúc cho câu lạc bộ sẽ ngày càng phát triển mang đến nhiều trải nghiệm học thuật quý giá cho sinh viên HIU.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172