HIU tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe và tặng 200 phần quà cho người dân Quận Bình Thạnh


Cập nhật lần cuối vào 22/04/2024

Nằm trong khuôn khổ chuỗi các sự kiện của HIU Health Day chào mừng Ngày Sức khỏe Thế giới, ngày 21/4/2024 vừa qua, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Quận Đoàn Bình Thạnh tổ chức chương trình: “Tư vấn sức khỏe và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn phường 25, Quận Bình Thạnh, tại cơ sở D2, 36/70 Nguyễn Gia Trí.

Bàn đón tiếp người dân đến tư vấn sức khỏe
Sinh viên HIU tận tình hướng dẫn các cụ đến từng khu khám bệnh

Sự kiện có tham gia của đại diện Quận Đoàn Bình Thạnh, Quỹ Bông Hồng Nhỏ, về phía Nhà trường có PGS.TS.BS Lâm Hoài Phương – Phó Hiệu trưởng HIU cùng quý thầy cô lãnh đạo các khoa thuộc khối Khoa học sức khỏe. Đặc biệt, chương trình có sự chung tay tham gia tư vấn, khám sức khỏe cho người dân của thầy cô và sinh viên năm cuối đến từ các khoa: Khoa Y, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Xét nghiệm Y học và Khoa Kỹ thuật Phục hồi Chức năng…

PGS.TS.BS Lâm Hoài Phương – Phó Hiệu trưởng HIU tặng quà cảm ơn Quận Đoàn Bình Thạnh và đại diện Quỹ Bông Hồng Nhỏ

Trong khoảng thời gian buổi sáng, HIU đã đón tiếp, tư vấn và khám sức khỏe cho gần 200 người dân tại phường 25, Quận Bình Thạnh. Đa phần là các cụ già đau yếu, người có hoàn cảnh khó khăn, đến đây người dân được đo đường huyết, khám tổng quát, khám và tư vấn chăm sóc răng miệng, khám và tư vấn về phục hồi chức năng,…

Từ sáng sớm người dân đã có mặt tại HIU rất đồng chờ đến lượt tư vấn sức khỏe

Đặc biệt, cùng với sự đồng hành rất lớn từ Quỹ Bông Hồng Nhỏ thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng, mỗi người dân còn được tặng một phần quà gồm các nhu yếu phẩm.

Khu vực đo đường huyết

Thông qua hoạt động này, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng mong muốn chung tay cùng chính quyền địa phương trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, các cụ neo đơn trên địa bàn Quận. Mang đến những niềm vui nho nhỏ, ấm áp cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn.

Khu vực khám tổng quát
Khu vực khám và hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Ngoài ra, để chương trình có thể diễn ra một cách trọn vẹn còn có sự đồng hành của Hội đồng sinh viên Quốc tế, HIU (ISC) trong công tác tổ chức.

Khu vực khám Khoa Kỹ thuật Phục hồi Chức năng
Đại diện Quỹ Bông Hồng Nhỏ tặng quà cho người dân

Hình ảnh các bạn sinh viên HIU cầm trên tay chiếc ô xinh xinh, che nắng, tận tình hướng dẫn, đẩy xe, dìu các cụ đến từng khu khám bệnh đọng lại nhiều cảm xúc và thật đẹp.

Sinh viên HIU tận tình dìu người cao tuổi đến các khu vực khám bệnh

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172