HIUers háo hức lên đường trải nghiệm kỳ học tập tại ĐH Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc


Cập nhật lần cuối vào 13/07/2022

Ngày 11/7/2022 vừa qua, 24 bạn sinh viên đến từ Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế, Khoa Khoa học Xã hội – Nhân Văn, Khoa Kỹ thuật Công nghệ đã có mặt tại Sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Hàn Quốc, bắt đầu trải nghiệm kỳ học tập ngắn hạn tại Đại học ngoại ngữ Busan Hàn Quốc (BUFS).

Đoàn checkin tại Sân bay Tân Sơn Nhất trước khi lên đường sang Hàn Quốc

Trải qua một chặng bay dài, ngày 12/7/2022 các bạn đã checkin Đại học BUFS ở đây HIUers được thầy cô đón tiếp rất nồng nhiệt. Sau phần chào đón, cả đoàn đã bắt đầu khám phá ẩm thực xứ sở Kim Chi.

Những hình ảnh đầu tiên của HIUers tại Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc

Một hành trình trải nghiệm tuyệt vời đang chờ các bạn, trong 14 ngày sắp tới đây các bạn ấy sẽ tham gia nhiều hoạt động của Trường, gặp gỡ giao lưu với các giáo sư hàng đầu của BUFS, tham quan Busan – thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc, và khám phá những nét văn hóa, ẩm thức đặc sắc và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của xứ sở Kim Chi.

Đoàn làm công tác kiểm tra y tế trước khi nhập cảnh vào Hàn Quốc

Thật tự hào khi chúng ta được học tập tại HIU, không chỉ là môi trường đa văn hóa mà những chuyến thực tế, thực tập và các kỳ học học ngắn hạn ở nước ngoài sẽ là món quà vô giá trong hành trang nghề nghiệp của các bạn sau này.

Khám phá ẩm thực xứ sở Kim Chi

Chúc cho HIUers sẽ ghi lại thật nhiều những kiến thức hay, những bài học quý giá, có thêm những người bạn quốc tế trong chuyến đi này.

Ảnh: Phòng NCKH&HTQT cung cấp

Bài: Thu Hằng


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172