Khoảnh khắc đáng nhớ của 1.500 Tân Khoa tại Lễ tốt nghiệp ngày 31.1.2021


Cập nhật lần cuối vào 05/02/2021

Ngày 31/01/2021, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp tôn vinh 1.500 Tân Khoa HIU đã hoàn thành xuất sắc chương trình học của các bậc đào tạo Đại học và Cao học. Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi Lễ tốt nghiệp này nhé.

Cả gia đình đi chụp ảnh chúc mừng ba mẹ tốt nghiệp cử nhân Dược sĩ (Ảnh: HIU Student Center)
Đôi bạn thân tạo dạng cool ngầu chụp hình với Lễ phục tốt nghiệp (Ảnh: HIU student Center)
Các Tân khoa và bạn bè tranh thủ ghi lại những bức ảnh đẹp nhất

Để mang đến cho các Tân khoa và gia đình một ngày lễ thật ấm cúng và ý nghĩa, công tác chuẩn bị cho Lễ tốt nghiệp 2020 được các phòng ban Nhà trường và Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên thực hiện từ rất sớm. Trong đó, Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên, với vai trò là cầu nối giữa Nhà trường và sinh viên đã lên kế hoạch chụp ảnh cho sinh viên tại 2 cơ sở, giúp các bạn có những khung hình đẹp nhất trong lễ tốt nghiệp.

Đây chắc hẳn sẽ là những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ nhất thời sinh viên

Cùng nhiều hoạt động đã được chuẩn bị chu đáo đã mang đến cho các Tân khoa và quý phụ huynh một không gian thật đặc biệt, thật ý nghĩa và thật nhiều kỷ niệm.

Tham dự Lễ tốt nghiệp đợt 2 năm 2020, chia sẻ niềm vui cùng các Tân khoa trong ngày Lễ trọng đại, về phía Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Mạnh Hà – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là Trưởng/Phó các Khoa, Viện và Phòng Ban, đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo phụ huynh, người thân và bạn bè của các Tân khoa.

Tại Lễ tốt nghiệp, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) cũng đến tham dự chúc mừng thành công, kết quả của cả một quá trình nỗ lực và phấn đầu không ngừng của các Tân khoa.

Tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu để chúc mừng các Tân khoa

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp NDND.PGS.TS. Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chia sẻ: “Thầy mong các em sẽ ghi tâm hai chữ TRI ÂN trong cuộc sống của mình. Hãy Tri Ân Cha Mẹ, Gia đình đã sinh thành nuôi dưỡng chúng ta. Hãy Tri Ân Thầy Cô và Nhà Trường đã dạy dỗ, truyền đạt kiến thức kinh  nghiệm cho chúng ta. Hãy Tri Ân đất nước và xã hội này đã tiếp nhận chúng ta như những thành viên. Hãy Tri Ân người thân bạn bè, đã chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Biết Tri Ân là biết sống”.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và dặn dò các Tân Khoa

Với tấm lòng của một người Cha, Thầy Hiệu trường tha thiết, dặn dò tất cả các Tân khoa phải luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong cuộc sống và công việc sau này. “Thầy còn mong rằng, các em, dù ở bất cứ vị trí nào cũng sẽ cống hiến hết sức mình cho gia đình và cộng đồng, làm cho xã hội biết đến sinh viên trường ĐHQT HỒNG BÀNG với sự ngưỡng mộ, thương mến. Hãy để trường ĐHQT HỒNG BÀNG tự hào vì có các em. Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của trường sẽ vô cùng vinh hạnh nếu biết rằng những thành công sau này của các em có dấn ấn của những năm học hành tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng”.– NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong xúc động chia sẻ.

Con số 1.452 tân khoa, trong đó có 7 tân khoa tốt nghiệp thủ khoa, 80 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi đợt này là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng dạy và học đối với sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Các Tân khoa được vinh danh trong ngày trọng đại

Thông qua hệ sinh thái doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường như: Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, Pharmarcity, Sacombank, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ, Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Vinalines, Công ty CP FPT, Tập đoàn Công nghệ CMC…; Ngân hàng Woori – Hàn Quốc, Công ty cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn (SAGS)…; các bệnh viện lớn như Bệnh viện Thống Nhất, Bệnh viện Bình Dân, Vinmec, Phòng khám quốc tế Vitoria… sinh viên HIU được doanh nghiệp phỏng vấn tuyển dụng từ những học kỳ cuối.

Tỷ lệ sinh viên sinh viên tốt nghiệp năm 2020 có việc làm đạt 97,17%. Những ngành học có số lượng sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao là: Quản trị kinh doanh, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Dược…

Giây phút thiêng liêng thực hiện nghi lễ tuyên thệ Y đức ngành Y của các Tân khoa khối ngành Sức khỏe

Vậy là Con tàu tri thức ấy một lần nữa cập bến. Lại kết thúc một hành trình để bắt đầu những hành trình mới. Một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi Tân cử nhân, những năm tháng gắn bó trên giảng đường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, hẳn đã để lại cho các Tân cử nhân nhiều kỷ niệm đáng nhớ, kiến thức hay, những người bạn đặc biệt.

Thày Hiệu trưởng trao bằng cho các Tân khoa tại buổi Lễ
Nhóm thực hiện chương trình chụp hình lưu niệm với Thầy Hiệu trưởng HIU cuối chương trình

Tạm biệt Đại học Quốc tế Hồng Bàng, giờ đây các bạn sẽ đi trên những con đường mời. Ở đó, vinh quang có, hạnh phúc có nhưng cũng không ít những khó khăn, chông gai, thử thách đang chờ bạn phía trước. Nhưng với “kho tàng” kiến thức và kỹ năng tích lũy được những năm trên ghế giảng đường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, các Tân cử nhân – những chú Đại Bàng mạnh mẽ sẽ vượt biển lớn khám phá những chân trời khoa học và thành công mới.

Đã có full allbum ảnh Lễ tốt nghiệp ngày 31/1/2021, các bạn tải ở đây nha: https://bit.ly/2YLDvUl

𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 – 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐥𝐚̀𝐦 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧
Cơ sở 1: Phòng 2.4, Tòa nhà Ship of Knowledge, 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
Cơ sở 2: Văn phòng 1, Khu nhà G, 120 Hòa Bình, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.
Email: hiu.studentcenter@hiu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/hiu.studentcenter
Điện thoại: 028.73083.456 (3403) – 0916888034 (zalo)

Thu Hằng (TH)

Ảnh: TTTS


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172