Hội thảo “Digital Marketing 0 đồng – Nền tảng cho khởi nghiệp”


Cập nhật lần cuối vào 12/05/2022

Ngày 13/05/2022 tới đây, Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên (HSC) sẽ tổ chức Hội thảo “Digital Marketing 0 đồng – Nền tảng cho khởi nghiệp”. Chương trình nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra bên lề Cuộc thi HIU START UP 2022.

Hội thảo “Digital Marketing 0 đồng – Nền tảng cho khởi nghiệp” do Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm Sinh viên tổ chức với sự chia sẻ đến từ diễn giả Bùi Quang Huy, trưởng đại diện phía Nam của Viettel Digital sẽ giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là các thí sinh HIU Startup 2022 giải đáp nhiều vấn đề “hóc búa” liên quan đến khởi nghiệp như: Thời điểm tốt nhất để khởi nghiệp? Làm thế nào để có được khách hàng và duy trì doanh nghiệp? Ba loại traffic dành cho digital marketing và cách tận dụng các traffic để làm marketing 0 đồng cho khởi nghiệp an toàn?

Thông tin về hội thảo:

Thời gian: 17h00 – 18h30, thứ 6 ngày 13/05/2022

Địa điểm: Beethoven HIU

Quyền lợi: + 3 ĐRL

Link đăng ký chính thức: https://forms.office.com/r/ScPGreycPf

Diễn giả Bùi Quang Huy sẽ là khách mời đặc biệt của buổi hội thảo

 Trong thời đại 4.0 hiện nay cùng với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Titok, Instagram, zalo, Twiter…đã làm thay đổi cuộc sống. Mạng xã hội trở thành một công cụ đặc lực không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Kéo theo đó là sự lên ngôi của Digital Marketing.  Đối với các công ty Startup, việc tận dụng được những lợi thế tuyệt vời của Digital Marketing mang lại sẽ giúp doanh nghiệp non trẻ tiết kiệm tối đa chi phí cho marketing, tăng lợi nhuận cũng như mức độ phủ sóng về thương hiệu.

Diễn giả Bùi Quang Huy, trưởng đại diện phía Nam của Viettel Digital – với 35 năm kinh nghiệm làm giám đốc sản phẩm, giám đốc marketing tại FPT Viettel, kinh nghiệm đưa các startup thâm nhập thị trường và tồn tại trong những thời gian đầu. Anh sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích, những tip khởi nghiệp quý giá chưa từng có từ trước tới giờ.

Hẹn gặp lại các bạn tại “Hội thảo Digital Marketing 0 đồng nền tảng cho khởi nghiệp”.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172