Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh tổ chức thành công HIU Fellowship – Hành Trang Vào Đời


Cập nhật lần cuối vào 24/05/2023

Sau thành công của Khoa Răng Hàm Mặt, ngày 24/5/2023 chương trình đã đến với các bạn sinh viên năm cuối Khoa Điều dưỡng – Hộ Sinh, khách mời diễn giả có sự hiện diện của ThS Điều dưỡng Nguyễn Thị Cẩm Lệ – Điều dưỡng trưởng BV Nhi đồng 1; cô Nguyễn Thị Thanh Duy – Điều dưỡng trưởng hồi sức sơ sinh và cô Trần Nguyễn Thanh Thúy – điều dưỡng trưởng Khoa cấp cứu.

Quý thầy cô, khách mời cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình

Với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác chăm sóc người bệnh, làm công tác quản lý những thông tin, bài học kinh nghiệm mà các khách mời chia sẻ sẽ là những kiến thức rất quý cho các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc tại các bệnh viện, giúp các bạn tự tin hơn, đồng thời không ngừng học tập nâng cao kiến thức và tích lũy kinh nghiệm để chăm sóc người bệnh tốt nhất.

ThS.GVC Trần Thị Thuận – Phó trưởng Khoa Phụ trách Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh tặng hoa cảm ơn khách mời

Về phía Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh có sự hiện diện của ThS.GVC Trần Thị Thuận – Phó trưởng Khoa, cùng quý thầy cô và gần 100 các bạn sinh viên năm cuối của Khoa háo hức tham dự sự kiện này.

Khách mời của chương trình chia sẻ tại sự kiện
Khách mời của chương trình chia sẻ tại sự kiện

Xin chúc mừng Khoa Điều dưỡng – Hộ sinh đã tổ chức thành công HIU Fellowship 2023 – Hành Trang Vào Đời! Chúc các bạn sẽ có những hành trang tuyệt vời để vững tin đi trên con đường phía trước.

Các bạn sinh viên háo hức tham gia sự kiện

Chuỗi sự kiện HIU Fellowship 2023 – Hành Trang Vào Đời do Trung tâm Trải nghiệm & Việc làm sinh viên phối hợp cùng với các khoa/Viện/Bộ môn tổ chức dành riêng cho sinh viên năm cuối các nhằm trang bị cho các bạn các kỹ năng cần thiết giúp các bạn tự tin tham gia tuyển dụng cũng như kinh nghiệm “sống sót” trong môi trường công sở, nơi làm việc…

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172