Khoa Răng Hàm Mặt tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Nha khoa phục hồi Kỹ thuật số


Cập nhật lần cuối vào 19/07/2022

Ngày 16/7/2022 tại cơ sở 120 Hòa Bình, Khoa Răng Hàm Mặt đã tổ chức thành công Hội thảo Khoa học Nha khoa phục hồi kỹ thuật số. Hội thảo có sự tham dự của Lãnh đạo khoa, Quý thầy cô và các bạn sinh viên Răng Hàm Mặt cùng đại diện các doanh nghiệp: công ty DOE Việt Nam; CTTNHH Răng sứ Việt Quốc; công ty Giải pháp nha khoa JADE quan tâm tham dự.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Khách mời diễn giả của Hội thảo là các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế trong lĩnh vực Nha khoa, trong đó có sự hiện diện của ông Fujiwara Yoshio, Giám đốc Labo Y Nha khoa Kobe, Nhật Bản – Giảng viên thỉnh giảng Viện Kỹ thuật Nha khoa, Đại học Osaka, Nhật Bản và TS.BS.Võ Văn Nhân, Trưởng BM Nha khoa Phục Hồi, Khoa RHM HIU.

PGS.TS. Nguyễn Thị Hồng – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt phát biểu khai mac Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, TS.BS.Võ Văn Nhân một trong những người đi tiên phong trong sử dụng công nghệ số trong nha khoa phẫu thuật và phục hồi đã trình bày báo cáo khoa học “Ứng dụng kỹ thuật số và công nghệ định vị trong Cấy ghép Implant nha khoa từ phẫu thuật đến phục hình”.

Về phía khách mời đến từ Nhật Bản, ông Fujiwara Yoshio là một chuyên gia trong sử dụng kỹ thuật số trong lab nha khoa đã trình bày báo cáo khoa học “Principles and applications of Intra Oral Scanner”.

TS.BS.Võ Văn Nhân, Trưởng BM Nha khoa Phục Hồi, Khoa RHM HIU trình bày báo cáo khoa học “Ứng dụng kỹ thuật số và công nghệ định vị trong Cấy ghép Implant nha khoa từ phẫu thuật đến phục hình”
Ông Fujiwara Yoshio, Giám đốc Labo Y Nha khoa Kobe, Nhật Bản – Giảng viên thỉnh giảng Viện Kỹ thuật Nha khoa, Đại học Osaka, Nhật Bản (bìa trái)

Có thể nói đây là những thông tin khoa học bổ ích, rất cần thiết cho sinh viên HIU đang theo học Răng Hàm Mặt, nó sẽ làm đầy thêm hành trang trên con đường trở thành một bác sĩ Rằng Hàm Mặt giỏi trong tương lai.

Hội thảo còn thu hút đông đảo sinh viên Khoa tham dự

HIU Student Center

Ảnh: TSTT


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172