Sinh viên HIU hào hứng giao lưu cùng các sếp


Cập nhật lần cuối vào 22/03/2023

“Cơ hội cho ai – Whose chance?” một chương trình truyền hình thực tế về việc làm được yêu thích tại Việt Nam đã mang các “Sếp lớn” về với trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trong chương trình “GEN Z hỏi, các Sếp trả lời” vời khách mời là các sếp: Sếp Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP viễn thông FPT, Sếp Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi Group và Sếp Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc DH Foods.

Từ trái qua phải TUN Phạm, Sếp Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi; Sếp Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP viễn thông FPT và Sếp Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc DH Foods tại buổi giao lưu cùng HIUers.

Đúng với tinh thần của chương trình “Gen Z hỏi, các Sếp trả lời”, BTC đã dành trọn 2 giờ đồng để các bạn sinh viên HIU đặt câu hỏi giao lưu với các Sếp. Những vấn đề được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất: Có nên đi làm từ khi còn đi học không? Nên đi thực tập có lương hay không lương? Làm thế nào để các nhà tuyển dụng quan tâm đến CV khi bạn chưa có kinh nghiệm làm việc? Hay có nên thường xuyên thay đổi chỗ làm không? Làm thế nào để biết được đâu là công ty mình phù hợp?

ThS. Trần Thúy Trâm Quyên – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cảm ơn các khách mời

Ngoài ra, còn các câu hỏi về tips quản trị nhóm, quản trị nhân sự… Mỗi câu hỏi các sếp đều có những cách nhìn và quan điểm riêng theo kinh nghiệm của từng Sếp mà đưa ra những câu trả lời để giúp các bạn đưa ra các quyết định, lựa chọn phù hợp tốt nhất cho bản thân cho con đường chinh phục ước mơ sự nghiệp phía trước.

Các bạn sinh viên hào hứng giao lưu cùng các sếp

Một thông tin vô cùng thú vị, theo tiết lộ từ sếp Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thắng Lợi Group hiện 20 bạn tốt nghiệp từ HIU đang làm việc trong hệ sinh thái Thắng Lợi; còn tại Tập đoàn FPT có rất nhiều sinh viên HIU sau khi tốt nghiệp đã được nhận vào tập đoàn làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Các Sếp còn mang đến tin vui về cơ hội nghề nghiệp tại FPT, DH Food và Thắng Lợi Group luôn rộng cửa chào đón các bạn sinh viên gia nhập vào công ty trong tương lai.

Khách mời chụp ảnh cuối chương trình

Chương trình Gen Z hỏi, các Sếp trả lời do Alo media phối hợp cùng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức, diễn ra vào ngày 21/3/2023 tại Hội trường Beethoven, HIU, thu hút 300 sinh viên HIU và các trường bạn tham gia. 

Các Sếp chụp ảnh cùng Quý thầy cô và các bạn sinh viên cuối chương trình

Ngoài ra, không chỉ được giao lưu với các Sếp, BTC chương trình “Cơ hội cho ai – Whose chance?” còn trực tiếp casting mùa 5 cùng với cơ hội phỏng vấn thật, trúng tuyển thật và việc làm thật tại Cơ hội cho ai – Whose chance?”. Tham gia chương trình bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân viên, quản lý tại các tập đoàn, công ty hàng trong nước với mức lương vô cùng hấp dẫn, cùng với đó là cơ hội thăng tiến như mơ dành cho HIUers.

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172