Sinh viên Quản trị Khách sạn HIU thực hành nghiệp vụ tại Sealink Beach Hotel tiêu chuẩn 5*


Cập nhật lần cuối vào 09/05/2024

Từ ngày 6 – 7/5/2024 dưới sự hướng dẫn và đồng hành của Tiến sĩ Du lịch Trương Thị Xuân Đào – Trưởng Bộ Môn Du lịch HIU cùng Ths. Lê Văn Cúp – Giảng viên Khoa Kinh tế – Quản trị, 60 bạn sinh viên lớp HM21DH, ngành Quản trị Khách sạn đã có chuyến đi thực tế tại Phan Thiết.

Chuyến đi của cô và trò Quản trị khách sạn trong chuyến đi Phan Thiết

Nơi thầy cô và các bạn đặt chân đến là Sealink Beach Hotel, Phan Thiết. Đến đây, các bạn sinh viên được giới thiệu mô hình hoạt động của khách sạn, đặc biệt đội ngũ các anh chị giàu kinh nghiệm ở nhiều bộ phận của Sealink Beach Hotel tận tình hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm để các bạn thực hành các nội dung như: Quản lý lưu trú, Các quy trình nghiệp vụ buồng, Lễ tân….

Các bạn sinh viên được anh chị của Resort hướng dẫn thực hành nghiệp vụ

Sealink Beach Hotel đạt tiêu chuẩn 5 sao được trang bị đầy đủ các thiết bị sang trọng, hiện đại. Cùng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, nằm sát biển. Tích hợp đầy đủ các dịch vụ: Ẩm thực, Chăm sóc sức khỏe, giải trí…có thể nói đây là cơ hội để sinh viên HIU học hỏi, trải nghiệm thực tế, là môi trường tuyệt vời để thực hành nghiệp vụ nghề nghiệp theo tiêu chuẩn 5*. Đồng thời, trực tiếp học hỏi kinh nghiệm, kiến thức từ những “bậc tiền bối” có nhiều năm làm việc ở khách sạn tiêu chuẩn 5* sẽ giúp các bạn nâng cao nghiệp vụ của mình, thêm vào hành trang nghề nghiệp những tips để thành công trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn trong tương lai.

Tiến sĩ Du lịch Trương Thị Xuân Đào – Trưởng Bộ môn Du lịch tặng hoa cho đại diện Sealink Beach Hotel
Thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Resort

Ngoài việc được Sealink Beach Hotel tạo điều kiện tốt nhất để thực hành nghiệp vụ, đến đây HIUers còn được tận hưởng và trải nghiệm dịch vụ lưu trú cũng như các dịch vụ đẳng cấp: Golf, Hồ bơi, Tennis, ẩm thực…

HIU Student Center

Photo: Bộ môn Du lịch


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172