Top 12 HIU STARTUP 2023 GẶP GỠ CỐ VẤN TRƯỚC VÒNG LOẠI


Cập nhật lần cuối vào 24/03/2023

Trải qua vòng sơ loại, BTC cuộc thi HIU Startup đã chọn ra top 12 đi tiếp vào vòng loại trực tiếp sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/3/2023. Để giúp các đội thi củng cố thêm về kiến thức chuyên môn, review lại toàn ý tưởng BTC đã mời Bà Nguyễn Thị Châu Linh – CEO Công ty Hành trình Kim Cương, ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Anh Lê Vinh Quang – Trưởng Phòng Tài Chính – Kế toán đến giao lưu và giải đáp các thắc mắc của từng đội thi liên quan đến ý tưởng mà các bạn đang hoàn thành cho vòng loại.

Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban cố vấn cuối chương trình

Tại buổi giao lưu, các bạn thí sinh đã được CEO Nguyễn Thị Châu Linh góp ý và đưa ra những lời khuyên hữu ích như hãy biến đối thủ cạnh tranh thành đối tác đồng minh, phải có kế hoạch tài chính rõ ràng, phân tích thị trường và xác định phân khúc khách hàng mà công ty hướng đến là ai?

CEO Nguyễn Thị Châu Linh giải đáp thắc mắc của các đội thi

Dịp này, CEO Châu Linh cũng tặng cho các bạn thí sinh HIU Startup những phần quà thiết thực thẻ thư viện số, các suất học bổng cũng như cơ hội tham dự vào các dự án công nghệ trong thời gian sắp tới, chị Linh cũng cho biết thêm sắp tới chị welcome tất cả các bạn quan tâm đến các dự án công nghệ tham gia cùng công ty thực hiện các dự án.

Ngoài ra, tại buổi giao lưu các bạn sinh viên còn được ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, và anh Lê Vinh Quang chia sẻ rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích đặc biệt trong việc lập kế hoạch tài chính cho dự án khởi nghiệp.

ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng HIU giao lưu cùng các đội thi

Hi vọng với những thông tin mà các vị cố chia sẻ sẽ giúp các bạn hoàn thiện dự án của mình, để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại sắp tới nhé! Chúc các bạn tự tin vượt qua vòng loại trực tiếp.

Vòng loại trực tiếp HIU Startup 2023 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 13h30, Thứ 6, ngày 24/3/2023 tại Phòng 5.5 (Phòng Bảo vệ Luận Văn), Tầng 5, cơ sở 215 Điện Biên Phủ.

Anh Lê Vinh Quang – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán giải đáp các câu hỏi liên quan đến việc lập kế hoạch tài chính

Các bạn thí sinh nhớ sắp xếp thời gian đến dự thi đúng giờ theo thứ tự sắp xếp của BTC nhé!

Chúc các bạn thành công chinh phục Ban giám khảo bằng những phần thi thật tỏa sáng!

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172