Deakin University – AUSTRALIA

Giới thiệu

Deakin tọa lạc thành phố Melbourne, bang Victoria – thành phố đạt xếp hạng tuyệt đối về chăm sóc sức khỏe, giáo dục và cơ sở hạ tầng. Trong 7 năm liền, thành phố được bình chọn là nơi đáng sống nhất trên thế giới từ 2011-2017 (theo EIU 2017). Với dân số 4.9 triệu người, Melbourne là thủ đô của các hoạt động văn hóa, thể thao và sở hữu mạng lưới xe điện lớn nhất thế giới. Ngoài ra, theo nghiên cứu của tổ chức QS (2019), Melbourne nằm trong top 3 thành phố được các sinh viên quốc tế lựa chọn.

Đại học Deakin được thành lập năm 1974, là một trong 40 đại học công lập của Úc. Hiện trường có khoảng 60,000 sinh viên với gần 15,000 sinh viên quốc tế (chiếm khoảng 25%). Trường được đánh giá cao nhờ chương trình học linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ bậc nhất trong giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo và cung cấp hơn 550 khóa học để sinh viên lựa chọn.

Mỗi trường đại học đều xây dựng một văn hóa, cộng động và môi trường học tập riêng. Khi bạn chọn Deakin nghĩa là bạn đang chọn học tại một môi trường năng động, không ngừng sáng tạo và tập trung vào trải nghiệm của từng sinh viên. Tại Deakin, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn một nền giáo dục tốt nhất trong một môi trường học tập phù hợp nhất.

Ranking: Top 1% Thế giới các Trường Đại học

Chương trình học:

2 năm – các môn nền tảng và 8 môn học tại HIU
2 năm – 16 môn tại Deakin.

Bằng cấp

Cử nhân Khoa học: Khoa học máy tính và An ninh mạng (BA of Science: Computer Science & Cyber Security)
Cử nhân Quản trị kinh doanh (BA of Business Administration)

Điều kiện nhập học

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
Hoàn thành chương trình học tại HIU
Hoàn thành những môn Deakin yêu cầu.
Điểm trung bình 2 năm là 6.5/10

Điểm nổi bật

Đại học Deakin là một trong những đại học hàng đầu nước Úc được biết đến nhờ ngành học đa dạng, hỗ trợ vượt trội dành cho sinh viên, cũng như khuôn viên trường hiện đại và thân thiện. Trường sở hữu công nghệ giảng dạy mới nhất và được ghi nhận nhờ sự thành công trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu. Là đại học trẻ – nằm trong Top 50 trường đại học có tuổi đời dưới 50, Deakin đã đạt được nhiều giải thưởng về học thuật và được đánh giá cao bởi nhiều tổ chức nghiên cứu độc lập khác nhau:
Nằm trong Top 1% các Đại học hàng đầu thế giới (ShanghaiRankings, 2019)
Đứng đầu bang Victoria về khả năng xin việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp cử nhân (Graduate Outcomes Survey, 2019)
Xếp thứ 3 trên thế giới về Khoa học Thể thao (ShanghaiRanking’s Global Ranking of Sport Science Schools and Departments, 2019)
Xếp thứ 29 trên thế giới về chuyên ngành Giáo dục*
Xếp thứ 32 trên thế giới về chuyên ngành Điều dưỡng*
Xếp trong Top 100 thế giới về Luật và Tài chính^
Xếp trong Top 150 thế giới về Kế toán, Truyền thông và Media*
Xếp trong Top 200 thế giới về Kiến trúc, Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học Xã hội, Triết học, Y học, Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin* và Sức khỏe Cộng đồng^, Kỹ thuật và Công nghệ#

* xếp hạng theo Ngành của QS, 2020
^ xếp hạng theo Ngành của ShanghaiRankings, 2019
# xếp hạng theo Ngành của Times Higher Education, 2020

Học phí tại DeaKin

33.000AUD/năm

Nhập học tại HIU     

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí    

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

  Liên hệ

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh
– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/