University Of Texas At Arlington (ATU) – USA

Tọa lạc: Thành phố Arlington, Bang Texas, USA.

Với vị trí địa lý thuận lợi, trường toạ lạc thành phố Arlington là thành phố ngoại ô an toàn và thân thiện nằm giữa Dallas và Font Worth với nhiều địa điểm thú vị, như công viên vui chơi Six Flags Over Texas, Flags Over Texas, công viên nước Huricane Harbor, đội bóng chày the Texas Rangers, the Dallas Cowboy và sân The Dallas- For khoảng 15-20 phút di chuyển.
UTA là một trong những trường lớn ở Texas với khoảng 4700 sinh viên quốc tế. Trường cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống, thúc đẩy sáng tạo, quan tâm chăm sóc cộng đồng, hướng đến môi trường đánh giá cao sự xuất sắc , sự khéo léo và đa dạng. Hằng năm số lượng sinh viên theo học tại trường là 28,000 sinh viên tới từ 50 tiểu bang của Mỹ và 120 quốc gia trên thế giới với 180 chuyên ngành đào tạo từ Cử nhân đến Tiến sĩ. Với sự gia tăng về số lượng sinh viên hàng năm, UTA đã trở thành một trong những trường đại học danh tiếng để sinh viên tìm kiếm một kinh nghiệm học tập sôi động và tích cực.

Chương trình học:

2 năm – 74 tín chỉ tại HIU
2 năm – 65 tín chỉ tại UTA

Bằng cấp

Cử nhân Khoa học: Khoa học Máy tính ( BA of Science: Computer Science)

Điều kiện nhập học BHMS

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Hoàn thành 74 tín chỉ tại HIU

Học phí

Tại HIU:77.000.000 VNĐ/ năm
Tại BHMS: 25.135 USD/ năm

Nhập học tại HIU     

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí    

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

  Liên hệ

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh
– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/