Tái khởi động I.P.E English Club


Cập nhật lần cuối vào 24/10/2022

Sau kỳ nghỉ hè, vào lúc 8g30 sáng thứ Bảy ngày 22/10/2022, câu lạc bộ Tiếng Anh của Viện Khoa học Giáo dục & Đào tạo Giáo viên chính thức tái khởi động với buổi sinh hoạt đầu tiên mang chủ đề “Chia sẻ kiến thức – Thắp sáng tri thức”.
Hiện diện trong buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB trong năm học mới có thầy Huỳnh Trọng Cang – cố vấn CLB, quý thầy cô và sinh viên của Viện KHGD&ĐTGV; đặc biệt phải kể đến là sự hiện diện quý báu của qúy khách mời người nước ngoài: Cô Monica Reyes, cô Pepita Serrano và cô Cecilia là những người đã tận tâm đồng hành cùng với sinh viên trong từng buổi sinh hoạt của CLB.
Chương trình sinh hoạt mở đầu với đoạn video clip lưu dấu nhiều hình ảnh đẹp về CLB.
Ngay sau đó, để động viên các thành viên học tiếng Anh qua việc tham gia CLB, ba vị khách mời đã có những lời nhắn nhủ và hứa hẹn hấp dẫn đến các thành viên.
Cuối chương trình là talk show chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh và lợi ích của việc tham gia CBL tiếng Anh giữa đại diện CLB và cô Vũ Thị Lan Hương cùng thầy Huỳnh Thanh Phi. Những lời chia sẻ đến từ kinh nghiệm thực tế và chân thành của quý thầy cô đã truyền cảm hứng và tạo động lực cho các tham dự viên.
Chương trình kết thúc đã vào lúc 10 giờ cùng ngày, nhưng lại mở ra sự háo hức mong chờ những buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB.
ThS. Vũ Thị Lan Hương

Hai MC duyên dáng của chương trình

Ms. Pepita Serrano trao gửi lời khích lệ tới tham dự viên

Cô Vũ Thị Lan Hương chia sẻ trải nghiệm tham gia CLB tiếng Anh

Thầy Huỳnh Thanh Phi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh

Không khí buổi sinh hoạt đầu năm của I.P.E English Club


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172