Trường Mầm non thực hành Thiên Sa- Ngôi trường hạnh phúc của bé


Cập nhật lần cuối vào 04/08/2021

ThS. Lê Thị Hòa, Trường ĐHQT Hồng Bàng

Những vấn đề tiêu cực của học đường thường đang được nhắc đến như nạn bạo hành trẻ; nạn bớt xén khẩu phần ăn, nạn xâm hại tình dục … đã làm mọi phụ huynh luôn trăn trở, lo lắng. “Trường mầm non hạnh phúc” là cụm từ mà tất cả các bậc phụ huynh luôn mong đợi và quan tâm hơn bao giờ hết khi chọn trường cho con. Liệu trẻ có thực sự được yêu thương, được đảm bảo an toàn, được nuôi dưỡng – chăm sóc và giáo dục theo khoa học khi đến trường? Làm sao để có môi trường học tập, vui chơi đủ tốt giúp trẻ phát triển toàn diện?… Những lo lắng đó của Quý Phụ huynh cũng là những vấn đề mà toàn thể BGH, GVMN và NV nhà trường luôn thấu hiểu, đồng cảm. Chúng tôi hy vong sẽ giải tỏa được tất cả mối lo trên khi Quý vị đến với Trường Mầm non Thực hành Thiên Sa. Tại đây Quý Phụ huynh sẽ được trực tiếp trải nghiệm một môi trường học tập chất lượng cao và hạnh phúc.

Chúng tôi tin rằng, Quý Phụ huynh đồng quan điểm con mình lớn lên một cách toàn diện, an toàn và khỏe mạnh. Điều đó là phương châm tạo ra những giá trị khác biệt riêng tại chính ngôi trường của chúng tôi – trường Mầm non thực hành Thiên Sa.

Tại đây, các con được thỏa sức trải nghiệm môi trường học tập ưu việt theo chuẩn chất lượng cao và giúp phụ huynh có cái nhìn sâu sắc, toàn diện ở kết quả đánh giá ban đầu, cũng như nhận được những tiêu chuẩn ưu đãi đặc biệt trước khi đưa ra quyết định chọn Mầm non Thực hành Thiên Sa.

Điểm mạnh của trường là có đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên môn là PGS, Tiến sĩ có uy tín của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Trường chúng tôi luôn hướng đến những sự khác biệt như sau:

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

  • Chương trình Mầm non Quốc gia được vận hành với Chương trình Hội nhập theo tiêu chuẩn Quốc tế để trẻ liên tục tương tác, giao lưu, học hỏi với giáo viên nước ngoài. Trẻ được tăng cường sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong lớp, trong môi trường thân thiện với giáo viên nước ngoài và các giáo viên của trường, “English Club for Kids” được tổ chức hằng tuần.
  • Hoạt động ứng dụng những phương pháp sư phạm tiên tiến, khoa học trên thế giới để trẻ được phát triển hài hòa, tự nhiên, phát triển tốt về trí tuệ và nhân cách, giúp bé có một sự khởi đầu hoàn hảo nhất . Sự phát triển đó hiện thực hóa triết lý giáo dục “Lớn lên trong yêu thương”.
  • Hướng đến mục tiêu giúp trẻ tự tin, mạnh dạn biết giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn thông qua các giờ học trải nghiệm thực hành, kỹ năng trẻ học được lại được ứng dụng trở lại vào sinh hoạt và vui chơi sáng tạo theo phương pháp Montessori.
  • Tham gia nhiều hoạt động năng khiếu (Nhạc, Họa, Aerobic…), các lễ hội, sự kiện đặc biệt và các trải nghiệm sáng tạo khác.

  • Chương trình “Đánh giá sự phát triển của trẻ” ở Mầm non Thực hành Thiên Sa là “cơ hội vàng” để phụ huynh nhận biết được sự phát triển toàn diện của những năm đầu đời, phát hiện và hỗ trợ chăm sóc trẻ có nhu cầu đặc biệt tốt hơn, 3 lần/ năm.
  • Thăm khám sức khỏe và chăm sóc răng miệng định kỳ, 2 lần/năm.
  • Sĩ số lí tưởng đảm bảo theo từng độ tuổi từ 15-20 bé với 3 GV chăm sóc.
  • Phụ huynh được tham gia hội thảo cùng các chuyên gia tư vấn chuyên môn của trường ĐHQT Hồng Bàng, 2 lần/ năm.

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Không gian cho các hoạt động chơi tập vận động tắm nắng… dành cho nhóm trẻ 6-18 tháng với tiêu chí an toàn, thân thiện, yêu thương.

Sân chơi rộng rãi, thoáng mát với nhiều thiết bị dành cho các trẻ hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên đa dạng, khơi gợi tính ham học hỏi, thích tìm tòi, tự tin giải quyết vấn đề.

Trang thiết bị giảng dạy đạt chuẩn hiện đại luôn chú ý đến tính phát triển đa dạng, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Mô hình trường học hạnh phúc là một thông điệp, tâm huyết lớn của Lãnh đạo Viện Khoa học giáo dục và Đào tạo Giáo viên của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đã truyền đi những tín hiệu tích cực, thể hiện sự nỗ lực không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của xã hội để nâng cao chuyên môn và định hướng đầu tư phát triển lâu dài, Trường mầm non Thực hành Thiên sa luôn hướng tới trở thành hình mẫu tiêu biểu nơi trẻ thơ thực sự hạnh phúc khi tới trường mỗi ngày./.

Thông tin liên hệ:

Trường MNTH Thiên Sa
Địa chỉ: 7/1 Hồ Biểu Chánh, phường 12, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Hotline: 0769 820 963
Email: truongmnththiensa@hiu.vn
Fanpage: truong.mnth.Thiensa


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172