Cập nhật lần cuối vào 15/07/2021
Ngày 29/03/2019, Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao Công nghệ và Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Tổng hợp Hà Nội phối hợp tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế lần thứ II: “Các chất ô nhiễm độc hại trong Thực phẩm và Môi trường: Kiểm soát chất lượng và Công nghệ xử lý” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hơn 100 khách tham dự đến từ các viện, trung tâm nghiên cứu, các trường đại học và đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Chủ đề mà Hội thảo đưa ra là một vấn đề nóng đang được các nhà Khoa học quan tâm và tập trung nghiên cứu. Đã có 85 bài báo được gửi tham gia hội thảo, trong đó gồm 50 công trình thuộc lĩnh vực Môi trường và 35 công trình thuộc lĩnh vực Thực phẩm. Tại hội thảo, khách tham dự được nghe 7 báo cáo thuộc lĩnh vực Môi trường và 6 báo cáo thuộc lĩnh vực Thực phẩm. Các báo cáo này đã đặt ra nhiều vấn đề về Ô nhiễm Môi trường và An toàn Thực phẩm, sau mỗi báo cáo có nhiều ý kiến đồng tình nhưng cũng có những ý kiến phản hồi, tranh luận. Sau khi hội thảo kết thúc, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn các bài báo chất lượng để gửi đăng trên tạp chí Phân tích Lý, Hóa và Sinh học.
Một số ấn phẩm của Hội thảo: http://bit.ly/anphamhtqtii2019
Nguồn: http://cretech.vast.vn/postsview_3_62_3237.html