Miss and Mister Áo dài Việt HIU năm 2021 – Ghi dấu thanh xuân cùng áo dài Việt


Cập nhật lần cuối vào 22/04/2021

Tối ngày 18/04/2021, tại Hội trường Beethoven – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, chương trình Miss and Mister Áo dài Việt 2021 đã chính thức khép lại với một đêm chung kết ấn tượng, và ngôi vị giải thưởng của Miss and Mister Áo dài Việt mùa đầu tiên chính thức được vinh danh.

Dàn Ban Giám khảo “khủng”

Cuộc thi Miss and Mister Áo dài Việt 2021 quy tụ dàn giám khảo “cầm cân nảy mực”, đồng hành cùng các thí sinh trong đêm chung kết: Top 20 Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2019 – siêu mẫu Hoàng Thùy, siêu mẫu Xuân Hùng, người mẫu MID Nguyễn, cùng các Nhà Tài trợ (NTT) – Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, NTT Makeup Trần Lâm, NTT – Nhà sáng lập Ngọc Khoa, NTT – Founder khẩu trang Gunma Vina.

Hội đồng Ban giám khảo (từ phải qua): – Founder khẩu trang Gunma Vina, Người mẫu Mid Nguyễn, Siêu mẫu Hoàng Thuỳ, NTK Đinh Bách Đạt, NTT – Ngọc Khoa, NTT Make up Trần Lâm, Siêu mẫu Xuân Hùng

Đây là cuộc thi do Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Câu lạc bộ truyền thông HIU-MULTIMEDIA tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên trường Hồng Bàng và các em học sinh cấp ba trên toàn thành phố Hồ Chí Minh tham gia, đồng thời kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam – Thống nhất Đất nước (30/04/1975 – 30/04/2021).

Tôn vinh giá trị áo dài qua các phần thi

Trải qua hai vòng thi sôi nổi và kịch tính của Vòng sơ khảo và Vòng bán kết thu hút được sự tham gia của hơn 150 thí sinh đam mê và yêu thích quốc phục, gắn liền với bao sự kiện lịch sử của dân tộc. Đêm Chung kết, top 30 thí sinh tham gia vòng đi đôi, nam – nữ bắt cặp và cùng nhau thể hiện màn trình diễn đi catwalk đôi của mình và vòng đi đơn đi catwalk hình chữ T và 30 giây để nói về chiếc áo dài mà mình đang mặc để Ban Giám khảo lựa chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tham gia phần thi ứng xử với các câu hỏi xoay quanh về áo dài truyền thống, quốc phục của Việt Nam.

Top 30 trong phần trình diễn mở đầu
Thí sinh Phan Anh Khôi trong phần thi thuyết minh về trang phục áo dài

Thông qua cuộc thi này, Thạc sĩ Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể ghi nhớ và tự hào về loại hình trang phục truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng là sân chơi đầy bổ ích, không chỉ giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức về văn hóa lịch sử của Việt Nam, mà còn giúp cho các bạn giao lưu và quen biết thêm nhiều người bạn mới, học hỏi lẫn nhau.

Th.S Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn trường, chia sẻ về mục đích ý nghĩa của cuộc thi
𝗠𝗶𝘀𝘀 𝗔́𝗼 𝗗𝗮̀𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗛𝗜𝗨 𝟮𝟬𝟮𝟭 bạn Trần Thị Thuý Mi (SBD 059) và 𝗠𝗶𝘀𝘁𝗲𝗿 𝗔́𝗼 𝗗𝗮̀𝗶 𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗛𝗜𝗨 𝟮𝟬𝟮𝟭 bạn Nguyễn Đình Hải (SBD 054)
Á quân bạn Vũ Thị Dương Hoài Phương (SBD 031) và bạn Đỗ Đức Tiến (SBD 016).
Giải ba bạn Cao Thị Tuyết Nhung ( SBD 050) và bạn Lâm Uy Danh (055)
Top 12 Huỳnh Hà Như Ý (SBD 030), bạn Huỳnh Thiện Tâm (SBD 065), bạn Lê Ngọc Trâm Anh (SBD 025), và bạn Huỳnh Tiến Phước (SBD 023)
Top 12 bạn Phạm Nguyễn Hằng Ni (SBD 013) và bạn Trần Trọng Nghĩa (SBD 009)
Top 5 được yêu thích nhất (giải do NTT NK Studio trao tặng)
BTC và BGK chụp hình chung với top 12 thí sinh của vòng chung kết

Miss and Mister Áo dài Việt 2021 không chỉ là cuộc thi tìm hiểu và vinh danh nét đẹp áo dài Việt trong đối với học sinh, sinh viên. Mà cuộc thi đã lan tỏa và truyền được niềm đam mê, nguồn cảm hứng tích cực cho sinh viên Hồng Bàng, và các em học sinh tại các trường Trung học phổ thông về áo dài Việt, quốc phục truyền thống của Việt Nam.

Nguồn: Báo Pháp Luật


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172