Sinh viên ĐHQT Hồng Bàng giao lưu cùng đoàn phim điện ảnh Kiều


Cập nhật lần cuối vào 03/04/2021

Hào hứng, phấn khích, vỡ òa là những cảm xúc của các sinh viên trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng khi được trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe những câu chuyện, những chia sẻ về nghề nghiệp, quá trình làm phim, hóa thân vào vai diễn của các nghệ sĩ, diễn viên, đoàn làm phim Kiều trong buổi giao lưu vào trưa ngày 02/04/2021 tại hội trường Beethoven Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Mô tả hình

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong các địa điểm đầu tiên của chuỗi hành trình đoàn làm phim điện ảnh cổ trang Kiều giao lưu với khán giả trên khắp cả nước. Với mong muốn đưa bộ phim và dàn diễn viên đến gần hơn với khán giả, trưa ngày 02/04/2021 tại hội trường Beethoven Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đoàn làm phim Kiều đã có buổi gặp gỡ giao lưu với đông đảo sinh viên HIU.

Mô tả hình

Buổi giao lưu có sự tham gia của Giám đốc sản xuất – Đạo diễn Mai Thu Huyền; Diễn viên – Ca sĩ Phương Thanh; Diễn viên Trình Mỹ Duyên; Diễn viên – Nam vương Quốc tế Lê Anh Huy và Diễn viên – Siêu mẫu Lê Thu An. Về phía lãnh đạo nhà trường có sự hiện diện của Bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc HIU Student Center, ThS. MC Nguyễn Anh Đức – Phó giám đốc HIU Student Center, ThS. Lê Minh Ngọc – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh & Truyền thông.

Mô tả hình

Bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc HIU Student Center, đại diện nhà trường gởi lời cám ơn đến Nhà sản xuất – Đạo diễn Mai Thu Huyền cùng Đoàn phim điện ảnh cổ trang Kiều.

Mô tả hình

Đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ về quá trình sản xuất bộ phim điện ảnh cổ trang Kiều – “Từ khi còn bé, Huyền đã rất thích Truyện Kiều. Lớn lên, khi bén duyên với nghệ thuật, mình chợt nghĩ tại sao không ai làm phim về “Kiều” và tự hứa sẽ đưa Truyện Kiều thành phim. Suốt 10 năm qua, Huyền luôn đau đáu về điều này”.

Mô tả hình

Bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Giám đốc HIU Student Center, đại diện nhà trường trao tặng những bó hoa tươi thắm đến đoàn làm phim Kiều và đón nhận quà lưu niệm của Đạo diễn Mai Thu Huyền.

Mô tả hình

Thông tin truyền thông của chương trình cũng như những khán giả yêu thích bộ phim điện ảnh cổ trang Kiều đã thu hút hơn 500 sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng tham gia sự kiện. Hội trường Beethoven chật kín, không còn trống chỗ ngồi nào. Tại buổi giao lưu, các nghệ sĩ đều có chung cảm xúc hạnh phúc, xúc động trước tình cảm, tình yêu dành cho môn nghệ thuật thứ 7 của sinh viên HIU. “Cảm ơn sự đón nhận của sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đối với bộ phim điện ảnh cổ trang Kiều, khán giả HIU rất tuyệt vời, rất say mê nghệ thuật”, đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ.

Mô tả hình

Trước hàng trăm sinh viên, ca sĩ Phương Thanh tiết lộ vai Tú Bà trong phim điện ảnh Kiều sẽ là một hình ảnh hoàn toàn khác với tất cả những bộ phim mà nữ ca sĩ đã góp mặt trước đây. Ca sĩ Phương Thanh không chỉ chia sẻ về vai diễn mà còn mang đến màn giao lưu âm nhạc rất “lửa”, những bản hit gắn liền với sự nghiệp của giọng ca “Một thời đã xa”.

Mô tả hình

Nữ diễn viên chính Trình Mỹ Duyên chia sẻ cảm xúc qua vai diễn Kiều

Mô tả hình

Diễn viên – Nam vương Quốc tế Lê Anh Huy (thủ vai Thúc Sinh) chia sẻ những kỷ niệm cùng đoàn làm phim.

Mô tả hình

Trình Mỹ Duyên (vai Kiều) nhiệt tình tham gia trò chơi cùng bạn diễn Lê Anh Huy (vai Thúc Sinh).

Mô tả hình

Siêu mẫu Châu Á – Diễn viên Lê Thu An (vai Thị Liên) chụp hình kỷ niệm với sinh viên ĐHQT Hồng Bàng.

Mô tả hình

Kiều là bộ phim đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả, đặc biệt là các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Không tái hiện lại toàn bộ tác phẩm Truyện Kiều của Đại thi hào Nguyễn Du, bộ phim điện ảnh Kiều là lát cắt về cuộc đời của Thúy Kiều ở giai đoạn sau khi bán mình chuộc cha và rơi vào lầu xanh, sau đó được Thúc Sinh cứu. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ tình cảm và những ràng buộc giữa 3 nhân vật chính: Thúy Kiều, Thúc Sinh, Hoạn Thư với thông điệp đề cao khát vọng tình yêu và tự do. Phim được xây dựng theo thể loại: cổ trang, fantasy (giả tưởng) do Tincom Media sản xuất. Biên kịch: Nghệ sĩ ưu tú Phi Tiến Sơn; Đạo diễn: Mai Thu Huyền.

Mô tả hình

Sinh viên HIU đặt các câu hỏi trực tiếp đến dàn diễn viên phim Kiều, khiến cho không khí hội trường Beethoven ngày càng nóng lên. Đông đảo sinh viên ĐHQT Hồng Bàng đã có mặt từ rất sớm, hóng gặp các thần tượng điện ảnh hâm mộ.

Mô tả hình

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ, các diễn viên cùng sinh viên HIU nhiệt tình tham gia nhiều trò chơi vui nhộn.

Mô tả hình

Không chỉ là buổi giao lưu, gặp gỡ những người nghệ sĩ yêu quý, các bạn trẻ ĐHQT Hồng Bàng đã được truyền cảm hứng, tinh thần sống tích cực, học tập, lao động hết mình thông qua những câu chuyện cuộc sống, những chia sẻ về nghề nghiệp của các nghệ sĩ.

Mô tả hình

Đoàn phim điện ảnh cổ trang Kiều chụp ảnh kỷ niệm cùng với quý Thầy Cô và sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. 

Phim điện ảnh cổ trang Kiều – một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm văn học nổi tiếng của Đại thi hào Nguyễn Du sẽ được đoàn làm phim lần đầu tiết lộ. Đặc biệt, những bí mật phim trường, những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười trong lúc ghi hình cũng sẽ được các diễn viên lần lượt trải lòng trong phần giao lưu cùng các bạn sinh viên HIU.

Mô tả hình

Với một tình yêu nghệ thuật và lòng tự tôn dân tộc, tận dụng kho tàng văn học nghệ thuật phong phú trong nước, và nhằm góp phần lan tỏa những thông điệp đầy tính nhân văn sâu sắc cùng vẻ đẹp của tác phẩm Truyện Kiều, đạo diễn Mai Thu Huyền đã ấp ủ 10 năm để có thể giới thiệu đến khán giả trong nước và quốc tế về Văn hoá – Đất nước – Con người Việt Nam qua nghệ thuật Điện ảnh bằng tất cả những âm hưởng dân gian đậm bản sắc Việt Nam. Phim điện ảnh cổ trang Kiều – Khởi chiếu toàn quốc 09.04.2021.


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172