Nelson Marlborough Institute Of Technology – NEW ZEALAND

Tọa lạc: Thành phố Nelson- New Zealand

Thành phố Nelson- New Zealand cách thủ đô Wellington 235 km
Nelson là 1 trong những thành phố tràn ngập ánh nắng với 1 số ngày nắng trung bình cao nhất New Zealand .
Nelson là thủ phủ sản xuất bia với các công ty bia thủ công theo quy mô gia đình được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.
Thành phố này còn có cảng Nelson, hải cảng đánh bắt cá lớn nhất Australia và New Zealand. Cho nên, hải sản tươi sống là một phần không thể thiếu trên thực đơn của các nhà hàng trong thành phố.
Những địa điểm du lịch ở đây bao gồm: Công viên quốc gia Nelson Lakes, Kahuragi, Agel Tasman, Đường bộ dọc bãi biển Nelson Boulder Bank.

Chương trình học:

2 năm – 74 tín chỉ tại HIU
2 năm – 240 tín chỉ tại NMIT ( theo hệ tín chỉ của New Zealand)

Bằng cấp

Cử nhân Công nghệ Thông tin: Chuyên ngành phát triển hệ thống, phát triển thông tin và hạ tầng máy tính (BA of Information Technology: System development information system, ICT infrastructure)
Cử nhân Thương mại: Chuyên ngành Kế toán, Quản trị, Marketing

Điều kiện nhập học

IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
Hoàn thành 74 tín chỉ tại HIU

Đặc điểm nổi bật

NMIT nằm trong list 25 trường thuộc hỗ trợ của chương trình SVP ( special visa processing). Sinh viên không cần chứng minh tài chính và có kết quả Visa nhanh (1-3 tuần)

Học phí

Tại HIU:77.000.000 VNĐ/ năm
Tại BHMS: 13.000 USD/ năm

Nhập học tại HIU     

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí    

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

  Liên hệ

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh
– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/