Ngày hội triển lãm và tuyển dụng việc làm Job Fair 2024


Cập nhật lần cuối vào 28/06/2024

Ngày 31/5/2024 vừa qua, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra Ngày hội triển lãm và tuyển dụng việc làm – Job Fair 2024.

Quang cảnh Job Fair 2024

Sự kiện quy tụ đông đảo các doanh nghiệp tên tuổi trong nước và Quốc tế tham dự: IN Hospitality, Công ty Phong Vũ, Công ty CP Dược Bến Tre, Wacom Việt Nam, Ngân hàng Shinhan bank, Công ty VietNam iDol, Công ty TNHH Royal London Import Export, Tesol Simple Education… Mang đến hàng trăm cơ hội việc làm toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên các ngành học của HIU.

Hình ảnh Lễ khai mạc Job Fair 2024

Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường, có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó hiệu trưởng HIU cùng quý thầy cô đại diện các khoa và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự Job fair 2024.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và quà tri ân các Doanh nghiệp tham dự Job Fair 2024

Trong khuôn khổ Job Fair 2024, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Wacom Singapore PTE và Tesol Simple Education.

Đặc biệt, tại Lễ ký kết đại diện Tesol Simple Education đã tặng khóa học trị giá 40 triệu đồng cho đại diện trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Một số gian hàng doanh nghiệp tham dự Job Fair 2024

Tại sự kiện, bên cạnh việc được ứng tuyển và tìm hiểu các cơ hội việc làm, sinh viên HIU còn được tham gia nhiều trò chơi có thưởng của doanh nghiệp. Và tham gia bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị.

Đại diện Nhà trường ký kết hợp tác với Công ty TNHH Wacom Singapore PTE
Đại diện Tesol Simple Education tặng khóa học trị giá 40 triệu đồng cho đại diện HIU – PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng Trường

Job Fair được tổ chức thường niên mỗi năm, là hoạt động kết nối doanh nghiệp tạo cơ hội để sinh viên năm cuối của Trường gặp gỡ, cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm và ứng tuyển trực tiếp nhiều vị trí công việc khác nhau từ các đối tác, doanh nghiệp tham dự Ngày hội.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực trẻ, năng động và cũng là cơ hội để HIU giới thiệu đến đối tác nguồn nhân lực chất lượng do Nhà trường đào tạo.

Cùng với hệ sinh thái hơn 500 đối tác trong và ngoài nước, hàng năm sinh viên HIU có cơ hội tham quan, kiến tập, tìm việc làm trong và ngoài nước.  

HIU Student Center


Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172