Khối ngành Sức khỏe

Những điều bạn cần biết

Với bề dày hơn 23 năm kinh nghiệm, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã đào tạo cho xã hội những thế hệ cử nhân sức khỏe vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, có phẩm chất nghề nghiệp tốt, thành thạo ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân tài trong thời kỳ hội nhập.

Luôn bắt kịp xu hướng thời đại, ứng dụng các công nghệ tiên tiên vào trong công tác giảng dạy. Sinh viên sẽ được học tập thông qua trình chiếu, phim giải phẫu 3D, mô hình, được thực hành trong các phòng thực hành lâm sàng được trang bị thiết bị tối tân. Đặc biệt, tại HIU còn có vườn dược liệu giúp sinh viên chủ động hơn trong việc học và nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp, có nhu cầu học nâng cao, có thể theo học các chương trình liên kết đào tạo giữa HIU với các trường đối tác tại Nhật Bản, Anh, Mỹ, Hàn Quốc… Nhà trường cam kết sinh viên ra trường tiếng Anh chuẩn đầu ra IELTS đạt 5.5 trở lên, 100% cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Ngành Y Đa Khoa

Y đa khoa là ngành đào tạo Bác sĩ đa khoa, thời gian đào tạo 6 năm, được trang bị kiến thức phòng bệnh, chữa bệnh và bảo vệ sức khoẻ cho con người.

Ngành Điều Dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một ngành trong khối khoa học sức khoẻ, sinh viên Điều dưỡng được đào tạo những nguyên tắc cơ bản về quy trình chăm sóc sức khoẻ, chẩn đoán điều dưỡng, can thiệp chăm sóc người bệnh, phòng bệnh

Ngành Sức Khỏe Răng Miệng (Mới)

Cử nhân Sức khỏe răng miệng là một nghề nghiệp độc lập trong hệ thống y tế, đảm trách vai trò chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cá nhân và cộng đồng

Ngành Răng Hàm Mặt

Khoa Răng Hàm Mặt của HIU đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao sáng tạo hàng đầu của Việt Nam hướng đến ngang hàng với các cơ sở đào tạo Răng Hàm Mặt tiên tiến của Châu Á

Ngành Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học

Xét nghiệm là một khâu thiết yếu trong tất cả quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người từ phòng bệnh, chẩn đoán, điều trị, theo dõi điều trị đến tiên lượng bệnh.

Ngành Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng

Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng không chỉ chăm sóc để nâng cao sức khỏe mà còn giúp những người bị tổn thương và bệnh tật thích nghi đến mức tối đa tình trạng hiện tại của họ để hội nhập xã hội.

Ngành Dược Học

Dược học là môn khoa học nghiên cứu về thuốc trên 2 lĩnh vực chính gồm các quá trình nghiên cứu mối liên quan giữa thuốc và cơ thể; cách vận dụng thuốc trong điều trị bệnh.

Ngành Hộ Sinh (Mới)

Sinh viên Hộ sinh được đào tạo kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực sản khoa, sơ sinh, xã hội, y tế công cộng và đạo đức nghề nghiệp.

Ngành Y học cổ truyền (Mới)

Sinh viên Y học cổ truyền được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản cho đến chuyên sâu về y học cổ truyền bao gồm: Dược học cổ truyền, Châm cứu, Dưỡng sinh, Bệnh học…

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học (Mới)

Cử nhân Kỹ thuật hình ảnh y học không chỉ tạo ra các hình ảnh y học góp phần chẩn đoán bệnh cho bệnh nhân một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời cũng là người đảm bảo an toàn bức xạ cho bệnh nhân một cách tối đa.

Ngành Chăm sóc bệnh trẻ em (Mới)

Chăm sóc bệnh trẻ em hay còn gọi là Điều dưỡng nhi khoa là một chuyên ngành đòi hỏi sự chăm sóc chi tiết, tỉ mỉ đáp ứng các cung bậc cảm xúc, tâm sinh lý khác nhau của trẻ em.

Ngành Hoạt động trị liệu (Mới)

Trong hoạt động trị liệu, hoạt động (occupational) chỉ những công việc sinh hoạt hằng ngày mà mỗi người thực hiện theo cá nhân, trong gia đình và trong cộng đồng để họ tham gia các công việc và mang lại ý nghĩa và mục đích của cuộc sống.

Ngành Quản lý bệnh viện (Mới)

Ngành Quản lý bệnh viện (tiếng Anh là Hospital Management) là ngành nghề đào tạo sinh viên cách quản lý một cơ sở chăm sóc sức khỏe (bệnh viện) có hiệu quả như một cơ sở kinh doanh. 

Nhập học tại HIU

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

 Lượt xem: 8152