Chương trình tiếng Anh

Những điều bạn cần biết

Một trong những ưu điểm mà chương trình Quốc tế mang lại cho các bạn sinh viên đó chính là sau khi ra trường các bạn sẽ có trình độ ngoại ngữ chuyên ngành IELTS đạt từ 6.5 trở lên. Việc đưa vào giảng dạy chương trình Quốc tế, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) hướng đến đào tạo ra những công dân toàn cầu. Và với vốn ngoại ngữ tiếng Anh tinh thông, các bạn hoàn toàn có thể tự tin chuyển tiếp học tại các trường Đại học nước ngoài có liên kết với HIU ở Mỹ, New zealand, Thụy Sĩ…học lên cao ở nước ngoài và tìm kiếm cơ hội việc làm ở nước sở tại sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, việc đưa vào giảng dạy chương trình Quốc tế, HIU hướng đến khai thác hiệu quả cũng như giúp sinh viên tiếp cận và cập nhật những kiến thức khoa học mới nhất của thế giới thông qua các tài liệu bằng tiếng Anh. Cùng với việc ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy và học ngoại ngữ giúp sinh viên có thể tiếp cận các kênh học ngoại ngữ mọi lúc, mọi nơi học với giáo viên bản ngữ giúp phát triển kỹ năng nghe nói, đọc, viết. Chương trình học đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo lợi thế cạnh tranh việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên học chương trình Quốc tế tại HIU sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn tự tin để phỏng vấn vào các công ty quốc tế, đa quốc gia và ra nước ngoài làm việc

Khối ngành Sức khỏe

Nhập học tại HIU

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.