Khởi nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức cho giới trẻ


Thông tin chương trình: 
Là sinh viên trong thời đại 4.0, bạn cần trang bị những gì để bắt kịp văn hóa Digital 4.0, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong môi trường kinh doanh đầy tính cạnh tranh như hiện nay. Bạn muốn khởi nghiệp trong thời đại 4.0 nhưng lại thiếu vốn, thiếu kinh nghiệm và tư duy cũng như hệ sinh thái để phát triển doanh nghiệp của mình.
Bạn là sinh viên khối ngành kinh tế, hay bạn đam mê kinh doanh, ước mơ khởi nghiệp từ khi còn trên ghế giảng đường, nhưng lại chưa biết nên bắt đầu tư đâu và làm thế nào để một người trẻ khởi nghiệp thành công.
Nằm trong chuỗi hoạt động Rookie Tours, doanh nghiệp trẻ 4.0, Vinacacao cùng phối hợp với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức Hội thảo với chủ đề “Khởi nghiệp 4.0 cơ hội và thách thức cho giới trẻ” được tổ chức lúc 7g00 – 12g00, thứ Năm, ngày 28/11/2019 tại Hội trường Beethoven HIU, 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh.

Đến với buổi hội thảo các bạn sinh viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu và đối thoại với CEO của các doanh nghiệp, những người thành công và tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường:
– Ông Trần Văn Liêng –  Chủ tịch Công ty Cổ phần Cacao Việt Nam;
– Anh Trịnh Duy Linh – Phó Giám đốc Chiến lược Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo CFR.
– ThS. Lê Nguyễn Việt Nga – Nhà sáng lập Công ty Tư vấn & Đầu tư ASK;
Đặc biệt, tham gia Hội thảo các bạn trẻ còn có cơ hội ghi danh vào chương trình thực tế “Rookie Entrepreneurs – Doanh chủ trẻ 4.0” được tài trợ bởi Vinacacao. Chương trình dành cho những bạn đam mê kinh doanh, ước mơ xây dựng doanh nghiệp trong tương lai, cuộc thi sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức, kinh nghiệm và bài học bổ ích, chuẩn bị hành trang để khởi nghiệp và trở thành doanh nghiệp trẻ thành công trong thời đại 4.0, và cơ hội trải nghiệm thực tế 5 ngày tại Hàn Quốc. 
Chỉ dành vài tiếng đồng hồ, bạn có cả kho tàng kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp, lại còn có cơ hội được tham quan học tập và du lịch xứ sở Kim chi trong vòng 5 ngày nữa. Ngại gì mà không đăng ký tham gia nhỉ. Hơn nữa, khi đăng ký tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được tính 1/2 ngày Công tác xã hội nữa.

Thông tin liên hệ:
Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên
Tầng 24, Tòa Nhà HIU, 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh
Mr. Thắng – Hotline: 0933 993 327
Email: thangmnq@hiu.vn

 Lượt xem: 144

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172