Chương trình Liên kết Quốc tế

Những điều bạn cần biết

Là một trong những trường đại học theo xu hướng toàn cầu hóa, HIU cam kết cung cấp chương trình học tập, giảng dạy và đào tạo nghiên cứu cho sinh viên khả năng xuất chúng trong nền kinh tế mở toàn cầu.

Trường Đại học Bedfordshire toạ lạc tại Luton, Anh quốc, là trường Đại học danh giá với hơn 20.000 sinh viên Quốc tế đang theo học. Trường đạt kiểm định QAA (2015) và xếp hạng thứ 6 tại Anh theo bảng xếp hạng People and Planet University Green League. Với mức học phí hợp lý, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm cao, chương trình Cử nhân Anh Quốc của Đại học Bedfordshire sẽ là chương trình mang lại trải nghệm học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hiện nay, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐓𝐞̂́ 𝐇𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐁𝐚̀𝐧𝐠 đang phối hợp với Đ𝐚̣𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐁𝐞𝐝𝐟𝐨𝐫𝐝𝐬𝐡𝐢𝐫𝐞 để đào tạo bốn chuyên ngành cử nhân chương trình Du học tại chỗ bao gồm:
💼 Cử nhân Kinh doanh Quản Lý
🏨 Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn & Du lịch Quốc tế
🌐 Cư nhân Ngôn ngữ Anh & Giảng dạy tiếng Anh
🔒Cư nhân An ninh mạng

Nhập học tại HIU     

Chỉ cần một vài bước đơn giản để có thể nhập học tại HIU. Tìm hiểu thêm về điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ ngay hôm nay. Xem chi tiết tại đây.

Học bổng

Nếu bạn là một sinh viên xuất sắc và mong muốn theo đuổi ước mơ , chúng tôi khuyến khích bạn tìm hiểu chương trình học bổng dành cho sinh viên tương lai và nộp hồ sơ cho loại học bổng mà bạn đủ tiêu chuẩn. Xem chi tiết tại đây.

Học phí    

Tại HIU, sinh viên có thể chọn giữa học phí năm học 2020 hoặc chương trình học phí cố định. Học phí sẽ được thanh toán theo từng học kỳ, dựa trên số môn sinh viên học trong từng học kỳ. Xem chi tiết tại đây.

  Liên hệ

Phòng Truyền Thông và Tuyển Sinh
– Điện thoại: 028.7308.3456 bấm phím 3401 – Hotline: 093869 2015 – 0964 239 172
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất TẠI ĐÂY ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/