ThS. Phan Đỗ Thùy Dung


Email: dungpdt@hiu.vn

Cô Phan Đỗ Thùy Dung tốt nghiệp chuyên ngành Quốc tế học tại Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, cô giành suất học bổng toàn phần của Ngân hàng phát triển châu Á để học theo học chương trình Thạc sĩ Quan hệ quốc tế tại Nhật Bản năm 2018. Cô Dung hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Đại học quốc tế Nhật Bản với đề tài “Những hạn chế của hệ thống giải quyết tranh chấp của WTO và sự tác động của nó lên sự tham gia vào hệ thống thương mại đa phương của các nước đang phát triển”. Trong thời gian học thạc sĩ, cô Dung đã có thời gian trao đổi tại khoa Khoa học chính trị và luật của trường đại học Bocconi tại Milan, Italy – một trong những ngôi trường hàng đầu của châu Âu.

Cô Dung có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn đa quốc gia của Đức, Bosch Việt Nam. Tập đoàn Bosch là một trong những công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ ô tô và dịch vụ. Làm việc trong một môi trường đa văn hoá là một điều không hề dễ dàng, tuy nhiên cô Dung đã thành công trong việc xây dựng các mối quan hệ vững chắc với đồng nghiệp, các nhà cung cấp và khách hàng nước ngoài của Bosch Việt Nam như Jatco Japan, Bosch Japan, Honda China, Punch, Hyundai và ATMO Germany, etc. Cô Dung đã sử dụng các phương thức tiếp cận đa dạng để cải thiện chất lượng của nhà cung cấp, nhằm đảm quy trình giao hàng đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng đến khách hàng, và đạt được mục tiêu không có phàn nàn từ khách hàng. Từ đó, cô Dung nhận ra rằng, chấp nhận sự khác biệt, tôn trọng lẫn nhau và tinh thần nỗ lực hợp tác sẽ là chìa khoá cho sự hợp giác giữa các doanh nghiệp và các quốc gia nói chung.

Bên cạnh kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, cô Dung còn có một niềm say mê với giáo dục. Do đó, cô mong muốn được phát triển sự nghiệp lâu dài như một nhà nghiên cứu, cũng như là một chuyên gia trong lĩnh vực Quan hệ quốc tế, và cô Dung đã chọn trường Đại học quốc tế Hồng Bàng để theo đuổi niềm đam mê đó với vai trò là một giảng viên. Cô Dung tin rằng giáo dục sẽ là nơi nuôi dưỡng tâm hồn con người và sẽ xoá bỏ mọi khoảng cách nhằm tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau.

Nhờ vào những kinh nghiệm quý báu đã được tích luỹ trong quá trình làm việc tại môi trường đa văn hoá, và với niềm say mê về giáo dục, cô Dung hoàn toàn có thể hướng dẫn học sinh trong việc nghiên cứu học thuật tại trường Đại học, cũng như giúp cho các bạn sinh viên có định hướng tốt hơn cho công việc tương lai sau này. Hiện nay, cô đang phụ trách các môn học về Nhập môn Quan hệ Quốc Tế, Các tổ chức quốc tế, Công Pháp Quốc Tế, Tư Pháp Quốc Tế, Luật thương mại Quốc Tế. Hướng nghiên cứu chính mà cô quan tâm hướng về hệ thống thương mại quốc tế và các vấn đề xuyên quốc gia như vấn đề người tị nạn, toàn cầu hóa và nội chiến…

Lý lịch khoa học

INVOLVED IN COURSES

Courses teacher is currently involved in.

ID
COURSE NAME
Group
Course Price

TEACHER TESTIMONIALS

What parents Say about our teacher.

Trương Hải Hoàng

Sinh viên Trương Hải Hoàng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành công nghệ điện ảnh truyền hình.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Đỗ Nhật Trường

Sinh viên Đỗ Nhật Trường - Khoa Công nghệ thông tin, đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2017

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Nguyễn Thành Đạt

Sinh viên Nguyễn Thành Đạt tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Dương Ngọc Bảo Châu

Sinh viên Dương Ngọc Bảo Châu tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kinh tế, Quản lý, Luật

Nguyễn Minh Thành

Sinh viên Nguyễn Minh Thành tham gia học tập tại Khoa Điện tử - tự động hóa, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường trong suốt 4 năm học

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’

Tập đoàn Nguyễn Hoàng chú tâm đầu tư phát triển giáo dục và tiên phong sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non đến tiến sĩ, từ chương trình liên kết, hội nhập quốc tế đến quốc tế hoàn toàn. Toàn hệ thống toàn tâm nỗ lực theo triết giáo dục nhân bản, với mục tiêu đào tạo toàn diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên đủ 5H: Heart (yêu thương), Head (trí tuệ), Hand (làm việc hiệu quả), Health (sức khỏe tốt) và Human (nhân bản). Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’ Lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hoá làm bối cảnh, hệ thống giáo dục nhân bản Nguyễn Hoàng đồng hành với quý phụ huynh như đối tác hàng đầu, cung cấp cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu xuyên suốt tiến trình nhằm thúc đẩy tính thực học trong nền giáo dục nhân bản, Tập đoàn Nguyễn Hoàng mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản nghỉ dưỡng, thực sự kết nối giảng đường và cuộc sống. Điều này đã đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Trong gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thực sự trải nghiệm sức mạnh của lòng tri ân. Vậy nên, chúng tôi cũng mời gọi mọi sự cộng tác trong tâm tình tri ân, cùng hội lực để có thể Lan Toả Khát Vọng.

Hoàng Nguyễn Thu Thảo

RESERVE YOUR SEAT!

Fill In The Form Below To Reserve Your Seat Asap!

[contact-form-7 id="452" title="Reservation Form"]

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172