Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức lễ tốt nghiệp đặc biệt cho 1.063 tân khoa


Diễn ra trong bối cảnh đại dịch covid-19 ảnh hưởng tới nhiều quốc gia, LỄ TỐT NGHIỆP – HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Đại học Quốc tế Hồng Bàng gửi lời chúc tới các Tân khoa tốt nghiệp năm 2020

Ngày 05/09/2020, tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã diễn ra LỄ TỐT NGHIỆP – HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến để tôn vinh 1.063 tân khoa, trong đó có 760 tốt nghiệp trình độ Đại học và 303 tốt nghiệp Cao học. Trong số 760 tân khoa tốt nghiệp đợt này có 5 thủ khoa; 58 tân khoa đạt loại giỏi, 289 đạt loại khá. Riêng ngành Điều dưỡng có 51 tân khoa đạt loại giỏi, 190 tân khoa đạt loại khá.

Lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Diễn ra trong bối cảnh đại dịch covid-19 ảnh hưởng tới nhiều quốc gia, LỄ TỐT NGHIỆP – HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Trong đó, phần online được dàn dựng công phu với các tiết mục văn nghệ chúc mừng, lời chúc cùng những câu chuyện truyền cảm hứng đến từ các khách mời là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực, thầy cô và các bạn sinh viên tiêu biểu gửi đến các tân khoa.

Tân khoa được hướng dẫn đeo khẩu trang , đo thân nhiệt và rửa tay khi tham dự Lễ tốt nghiệp

Còn phần offline diễn ra tại Hội trường Beethoven HIU gồm phần phát biểu chúc mừng của Thầy Hiệu Trưởng – NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong, cùng lễ tôn vinh và phần trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân thạc sĩ. Sân khấu được thiết kế đẹp mắt, trang trọng mang đến cho các tân khoa buổi lễ thật ý nghĩa, thật đáng nhớ và nhiều cảm xúc. 

Lễ tuyên thệ của Tân khoa khối ngành sức khỏe được quay dựng trước và phát trực tuyển trên fanpage HIU

Với những tân khoa ở các tỉnh đang có dịch, cách ly không thể đến tham dự, có thể thoi dõi chương trình được phát trực tiếp trên fanpage của Trường.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong trao bằng tốt nghiệp và bằng khen cho Thủ khoa ngành

Dịch bệnh khiến nhiều người phải thất nghiệp, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, nhiều ngành nghề bị đình trệ…khó khăn bao trùm lên cả nền kinh tế thế giới. Đây là một thách thức lớn cho các tân khoa, con đường phía trước sẽ không trải hoa hồng, nhiều khó khăn đang chờ các tân khoa ở phía trước. Nhưng sẽ không ai “bị bỏ lại phía sau”, gia đình, Nhà trường, thầy cô và xã hội vẫn luôn đồng hành và dõi theo các bạn trên mỗi bước đường.

Những bó hoa chúc mừng của gia đình dành cho các Tân khoa

Những lời động viên, những câu chuyện truyền cảm hứng của những người thành đạt trong xã hội tại Lễ tốt nghiệp sẽ là hành trang quý báu dành cho các tân khoa trên con đường phía trước.

Các khách mời sẽ góp mặt trong buổi Lễ tốt nghiệp đặc biệt dành cho các tân khoa 2020 có, Ông Lý Quí Trung – Nhà đồng sáng lập Phở 24, người được phong hàm Giáo sư danh dự tại trường Đại học Griffith. Năm 2016, ông tiếp tục được trường đại học Western Sydney University phong hàm Giáo sư danh dự, trở thành một trong những người Việt hiếm hoi được hai trường đại học ở nước ngoài bổ nhiệm chức danh này. Câu chuyện khởi nghiệp thành công của ông cùng những bài học mà ông gửi gắm chắc chắn sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các Tân khoa.

Các Tân khoa khối ngành sức khỏe nhận bằng tốt nghiệp

Hay KTS Hồ Thiệu Trị – Chủ tịch HTT Group, là một trong những KTS đương đại nổi tiếng của Việt Nam, tên tuổi của ông gắn với nhiều công trình nổi tiếng như: Tòa nhà Bitexco, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, trong đó dự án tu bổ “Nhà Hát Lớn Hà Nội”. Ông còn là thành viên của Công ty Architecture tại Paris của KTS Claude Costantini và KTS Michel Regembal – tác giả của sân vận động Stade de France nổi tiếng; NTK Lý Quí Khánh, NTK Sĩ Hoàng – người được biết đến là “cha đẻ” của Viện Bảo tàng Áo dài Việt Nam”.

Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận bằng

Cùng khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Hồng Ánh, Ca sĩ Phi Nhung, Han Sara, Hoa hậu Châu Á – Kim Nguyên, Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ – Lương Gia Huy, Ca sĩ Ưng Đại Vệ, Siêu mẫu, doanh nhân Vũ Cẩm Nhung – Tổng giám đốc Công ty Dược phẩm Tenamyad.

Đại diện Lãnh Sự Quán Mỹ gửi lời chúc tới các Tân khoa HIU 2020

Ngoài ra, đại diện các Tổng lãnh sự quán các nước tại TP.HCM gồm: Tổng Lãnh sự quán Ý, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc…cũng dành nhiều sự quan tâm và gửi những lời chúc mừng và động viên đến các tân khoa.

Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc gửi lời chúc tới Tân khoa HIU

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tổ chức Lễ tốt nghiệp trực tuyến, và đây cũng là lần đầu tiên khách mời tham dự Lễ tốt nghiệp của tân khoa HIU có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng, thành đạt ở nhiều lĩnh vực trong xã hội.

Đại diện Lãnh sự quan Trung Quốc gửi lời chúc tới Tân khoa HIU 2020

Đặc biệt, Lễ tốt nghiệp lần này, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ cấp bằng tốt nghiệp Công nghệ Blockchain cho các tân khoa. Theo đó, sinh viên và học viên tốt nghiệp đợt này ngoài nhận bằng cử nhân theo cách truyền thống sẽ nhận được một phiên bản xác thực trực tuyến, có địa chỉ mạng thường trực, kèm theo một mã QR để thuận tiện sử dụng trong các hồ sơ giao tiếp trực tuyến khi đi xin việc hoặc thực hiện các giao dịch hành chính trực tuyến khác… Công nghệ này do Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng ký kết với Tập đoàn Beowuff cấp, các tân khoa được sử dụng miễn phí trong vòng 3 năm.

Ông Lý Quí Trung – Nhà đồng sáng lập Phở 24 gửi lời động viên và chúc các Tân khoa HIU mạnh mẽ đối diện với khó khăn, biến khó khăn thành cơ hội để thành công

Việc đưa công nghệ Blockchain lên bằng tốt nghiệp là bước tiến quan trọng, đáp ứng được nhu cầu thực tế trong thời đại 4.0, qua đó nhằm hạn chế việc sử dụng bằng cấp giả, đồng thời tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Diễn viên Hồng Ánh gửi lời chúc mừng Tân khoa HIU
Ca sĩ Han Sara

Niềm vui có thể chưa trọn vẹn, nhưng LỄ TỐT NGHIỆP- HONORING THE HIU – CLASS OF 2020 của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã mang đến cho các tân khoa những khoảnh khắc đáng nhớ. Một lễ tốt nghiệp được tổ chức đặc biệt trong một hoàn cảnh đặc biệt, dành cho những tân khoa đặc biệt. Với ý nghĩa, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Nhà trường, Thầy cô, gia đình và xã hội luôn dành các tân khoa những điều đặc biệt nhất, tất cả không ai bị bỏ lại phía sau.

Thu Hằng

 Lượt xem: 219

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172