Ngành Chăm sóc bệnh trẻ em (Mới)

Giới thiệu Ngành học

Mã ngành: 7720401 Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Mục tiêu Đào tạo

Chăm sóc bệnh trẻ em hay còn gọi là Điều dưỡng nhi khoa là một chuyên ngành đòi hỏi sự chăm sóc chi tiết, tỉ mỉ đáp ứng các cung bậc cảm xúc, tâm sinh lý khác nhau của trẻ em.

Sinh viên sẽ được học và thực hành bài bản trong 4 năm, được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cơ bản và chuyên sâu về chăm sóc điều dưỡng cho trẻ em.

Bên cạnh đó, cử nhân điều dưỡng còn có khả năng quản lý, giáo dục sức khỏe và tham gia nghiên cứu khoa học nhằm nâng cao nghiệp vụ để chăm sóc toàn diện sức khỏe trẻ em.

Điểm nổi bật của Ngành

Đây là ngành học mới thuộc Khoa Điều dưỡng – ngành học có số lượng sinh viên đông nhất của Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ngoài tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, khang trang của Khoa Điều dưỡng, sinh viên ngành Chăm sóc bệnh trẻ em còn được thực tập tại các cơ sở bệnh viện liên kết của HIU.

Đội ngũ giảng viên hùng hậu, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Trực tiếp theo dõi và hướng dẫn thực hành trong suốt quá trình học, kiến thức và thực tập cho sinh viên.

Phương pháp giảng dạy tích cực, lý thuyết kết hợp thực hành, chú trọng rèn luyện và phát huy tính sáng tạo, tư duy phản biện, khả năng tự học và nghiên cứu.

Cơ hội nghề nghiệp - Vị trí việc làm

Sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành những điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khoẻ từ Trung ương đến cơ sở của Nhà nước và tư nhân.

Điều dưỡng trưởng quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc bệnh nhi trong nước và quốc tế.

Giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Hình thức Tuyển Sinh

Thí sinh đăng ký xét tuyển theo 5 phương thức tuyển sinh. Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến, nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về cho Trường theo địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Tầng 1, 215 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM). Tìm hiểu thêm

Đăng ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/2Ja2U2k

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 2021

Liên hệ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
Cơ sở 1: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Cơ sở 3: 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028.7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172

Website: https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Hình thức Tuyển Sinh

👉 6 phương thức tuyển sinh của HIU. Tìm hiểu thêm.
👉 Đăng ký để được tư vấn tốt nhất tại: https://bit.ly/2Ja2U2k

 Lượt xem: 224