ThS. Lê Ngọc Thảo Nguyên


Tốt nghiệp Cử nhân danh dự ngành Quan hệ quốc tế (Hons) tại trường đại học Nottingham (2014) và Thạc sĩ ngành Chính trị toàn cầu tại trường đại học Aberystwyth (2015), giảng viên Lê Ngọc Thảo Nguyên thừa hưởng được những tư duy cấp tiến của nền giáo dục tại Anh quốc. Bên cạnh đó, sau nhiều năm sinh sống và học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, cô hiện đang đảm nhiệm những môn học liên quan đến Chính trị Châu Âu, những vấn đề toàn cầu cũng như những môn học nền tảng về chính trị như Chính trị học đại cương, An ninh quốc tế và Lý thuyết quan hệ quốc tế. Các nghiên cứu của cô xoay quanh các quy chuẩn trong ngoại giao công chúng và các quyền lực mới nổi như Trung Quốc và đã được thể hiện thông qua hai luận văn liên quan đến quyền lực mềm cùng với quá trình thực tập tại Diễn đàn ngoại giao toàn cầu. Cô quan niệm một người giảng viên bên cạnh việc giỏi chuyên môn còn cần là một người đồng hành, khích lệ sự tự chủ của người học, cô luôn mang đến những bài học với tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy cao nhất đến cho sinh viên của mình. Do đó, sau hơn 4 năm kinh nghiệm công tác tại trường Đại học Khoa học, Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM và trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, cô đã vinh dự nhận được giải Nhất toàn quốc Cuộc thi Giảng viên giỏi do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức năm 2020.

Bên cạnh chuyên môn giảng dạy ngành Quan hệ Quốc tế, cô Nguyên còn nhận được chứng chỉ CELTA về giảng dạy tiếng Anh do đại học Cambridge cấp bằng với quyết tâm xây dựng một thế hệ tương lai tự tin trở thành những công dân toàn cầu đóng góp cho sự phát triển chung của thế giới.

Lý lịch khoa học

INVOLVED IN COURSES

Courses teacher is currently involved in.

ID
COURSE NAME
Group
Course Price

TEACHER TESTIMONIALS

What parents Say about our teacher.

Trương Hải Hoàng

Sinh viên Trương Hải Hoàng tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành công nghệ điện ảnh truyền hình.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Đỗ Nhật Trường

Sinh viên Đỗ Nhật Trường - Khoa Công nghệ thông tin, đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên Việt Nam năm 2017

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Nguyễn Thành Đạt

Sinh viên Nguyễn Thành Đạt tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Dương Ngọc Bảo Châu

Sinh viên Dương Ngọc Bảo Châu tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính ngân hàng, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường suốt 4 năm học.

Khoa Kinh tế, Quản lý, Luật

Nguyễn Minh Thành

Sinh viên Nguyễn Minh Thành tham gia học tập tại Khoa Điện tử - tự động hóa, đạt danh hiệu sinh viên tiêu biểu trong hoạt động phong trào của nhà trường trong suốt 4 năm học

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ

Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’

Tập đoàn Nguyễn Hoàng chú tâm đầu tư phát triển giáo dục và tiên phong sở hữu hệ thống giáo dục khép kín từ mầm non đến tiến sĩ, từ chương trình liên kết, hội nhập quốc tế đến quốc tế hoàn toàn. Toàn hệ thống toàn tâm nỗ lực theo triết giáo dục nhân bản, với mục tiêu đào tạo toàn diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên đủ 5H: Heart (yêu thương), Head (trí tuệ), Hand (làm việc hiệu quả), Health (sức khỏe tốt) và Human (nhân bản). Chúng tôi nỗ lực toàn tâm cho một nền giáo dục ‘Nhân bản’ Lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hoá làm bối cảnh, hệ thống giáo dục nhân bản Nguyễn Hoàng đồng hành với quý phụ huynh như đối tác hàng đầu, cung cấp cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu xuyên suốt tiến trình nhằm thúc đẩy tính thực học trong nền giáo dục nhân bản, Tập đoàn Nguyễn Hoàng mở rộng đầu tư ở các lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Bất động sản nghỉ dưỡng, thực sự kết nối giảng đường và cuộc sống. Điều này đã đem lại giá trị gia tăng cho xã hội, mang đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng. Trong gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Nguyễn Hoàng thực sự trải nghiệm sức mạnh của lòng tri ân. Vậy nên, chúng tôi cũng mời gọi mọi sự cộng tác trong tâm tình tri ân, cùng hội lực để có thể Lan Toả Khát Vọng.

Hoàng Nguyễn Thu Thảo

RESERVE YOUR SEAT!

Fill In The Form Below To Reserve Your Seat Asap!

[contact-form-7 id="452" title="Reservation Form"]

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172