Viện Đào tạo quốc tế

Sáng tạo - Liên kết - Hội nhập Quốc tế

Tầm nhìn

Viện là đơn vị tiên phong của HIU trong việc đổi mới đào tạo, phát triển chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế và được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Môi trường làm việc, sinh hoạt học thuật quốc tế thân thiện, hợp tác và cùng phát triển.

Mục tiêu

Tạo ra những công dân toàn cầu 5H (Head- Heart-Health- Hand- Human), những nhân lực kiện toàn cho cách mạng 4.0

Giá trị

16 chương trình đào tạo chất lượng, đa ngành nghề, nhiều lĩnh vực từ Khoa học Sức Khỏe, Kỹ Thuật và Công nghệ, Kinh doanh quản lý đến Quan hệ quốc tế. Kèm theo đội ngũ giảng viên, chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu trong nước và quốc tế. Kết nối với các trường quốc tế danh tiếng và kết nối sâu rộng với doanh nghiệp, đảm bảo cơ hội việc làm toàn cầu.

Chương trình học

Sống và học tập tại một trường đại học quốc tế ở đất nước Việt Nam sôi động, bạn sẽ có cơ hội khám phá một đất nước độc đáo với lịch sử lâu đời, nhiều điều mới lạ và có nhịp độ phát triển nhanh. Tại HIU, sinh viên được khuyến khích suy nghĩ với góc nhìn toàn cầu, đó có thể là việc trải nghiệm học tập ở nước ngoài hoặc đơn giản là giao lưu với sinh viên quốc tế ngay tại cơ sở bạn theo học. Không ai có thể phủ nhận rằng thế giới đang thay đổi và ngày càng quốc tế hóa, vậy nên đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn “bắt nhịp” cùng thế giới.

Liên hệ chúng tôi ngay: 0938.69.2015 - 0964.239.172